Nâng chân mày

Nâng chân mày

Theo quan niệm của nhiều người, cung mày cao sẽ là người rất thông minh và còn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra cung mày cao còn làm cho khuôn mặt sáng ngời do các đường nét của đôi mắt được rõ ràng. Vì vậy thẩm mỹ nâng chân mày không chỉ được nhiều bạn trẻ tìm đến mà còn là sự lựa chọn của những phụ nữ ngoài 40 mong muốn tìm lại khuôn mặt trẻ trung ngày nào.

Phương pháp nâng chân mày, nâng chân mày

Nâng chân mày

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc có nhiều cách để nâng chân mày như treo chân mày nội soi bằng chỉ và phẫu thuật nâng chân mày vĩnh viễn đều mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

– Nâng chân mày bằng chỉ áp dụng cho khách hàng còn trẻ không bị da thừa, da chùng hay bọng mỡ mắt. Đồng thời, khoảng cách lông mày quá gần với mắt khiến cho khuôn mặt tối không được tươi sáng rạng rỡ. Cũng có thể áp dụng cho người có vầng trán quá cao.
– Phẫu thuật nâng cung mày vĩnh viễn dành cho khách hàng có độ tuổi từ 40 trở lên. Trường hợp này có thể nâng chân mày kết hợp phun xăm tạo dáng mày mới.

Các bước khi tham gia phẫu thuật nâng chân mày bằng chỉ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Tùy từng dáng lông mày và tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng mà bác sỹ sẽ nói rõ và giải thích phương pháp nào tốt nhất và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị nâng chân mày bằng chỉ cần thiết
– Kiểm tra y tế: Thử máu, Thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết
áp, tiểu đường, tim mạch ….vv
– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ

Nâng cung chân mày
Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ xác định dáng cung mày phù hợp với từng người
Bước 4: Tiến hành nâng chân mày
Trường hợp treo nâng cung mày bằng chỉ:
Xác định các điểm treo trên cung mày (khoảng 2-3 điểm), xác định các điểm đính để treo cung mày. Các điểm đính này lẩn khuất phía dưới chân tóc trán, dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối các điểm đã xác định để nâng cung mày.
Treo cung mày bằng phẫu thuật:
Cắt một đường sát trên cung mày, đo khoảng cách cần nâng cung mày cao lên trên trán, tạo hình khâu treo cung mày lên đính với phần cơ trán. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả sau phẫu thuật được cố định vĩnh viễn.

Related Posts

« »