Muối – Bí quyết giảm béo bụng hiệu quả

Từ xa xưa, muối đã được sử dụng để giảm béo bụng như một phương pháp tự nhiên nhất. Ngày nay, khi béo bụng trở thành vấn đề chung của phụ nữ, rất nhiều phương pháp mới ra đời, nhưng muối vẫn được coi là một bí quyết giảm béo bụng hiệu quả nhất.

Mỡ bụng là kẻ thù số một của chị em phụ nữ vì không chỉ làm bạn xấu đi, lựa chọn trang phục khó hơn, mà nguy hiểm hơn, nó còn tiềm ẩn rất nhiều bệnh nguy hiểm đến sức khỏe như máu nhiễm mỡ, béo phì, huyết áp,…. Dù vì lí do gì đi nữa, thì đã đến lúc bạn cần suy nghĩ đến việc giảm béo bụng hiệu quả. Và muối chính là bí quyết bạn nên nắm giữ.

giảm mỡ bụng bằng muối, giảm mỡ bụng hiệu quả

Giảm béo bụng bằng muối như thế nào?

Bản thân muối có một tác dụng nhất định trong việc giảm mỡ bụng, do đó, bạn có thể rang muối cho nóng rồi chườm quanh bụng, sau đó massage nhẹ nhàng vùng bụng. Nhờ vào khả năng phân giải các gô tự do trong mỡ thừa của muối nóng mà mỡ thừa được đốt cháy hiệu quả và an toàn nhất.Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp muối với 1 số nguyên liệu dưới đây:

1. Muối + gừng:

 Cách làm: Gừng rửa sạch và nghiền nhỏ. Sau đó, đem trộn với muối theo tỉ lệ 1:1. Chườm hỗn hợp muối với gừng quanh bụng sẽ giúp các mạch máu hoạt động liên tục, nhờ đó mà mỡ bụng sẽ giảm đi đáng kể.

2. Muối + ngải cứu:

Cách làm: 1 kg muối kết hợp với 1 bó ngải cứu, rang cả muối và ngải cứu trên chảo cho đến khi lá ngải cứu đổi màu. Sau đó bọc ngải cứu và muối vào 1 cái khăn và chườm quanh bụng cho đến khi muối hết nóng.

giảm mỡ bụng bằng muối, giảm mỡ bụng hiệu quả

Để thực hiện phương pháp này, bạn cần lưu ý phải lựa chọn được muối tinh khiết, sạch và tránh chườm vào các vùng có vết thương hở vì sẽ gây đau, rát.

Mặc dù, đây là một phương pháp hiệu quả nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được, vì nó cực kì tốn thời gian và có thể gây bỏng nếu không cẩn thận. Do đó, một cách khác bạn có thể tham khảo đó chính là thực hiện đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ Velashape tại tẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm về độ an toàn cũng như hiệu quả. Kết quả giảm rõ rệt ngay sau liệu trình đầu tiên và lũy tiến dần sau các liệu trình tiếp theo.

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để giảm mỡ bụng an toàn là sự đảm bảo chắc chắn nhất cho một kết quả cao nhất.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »