Lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt

Lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa của đôi mắt để sở hữu đôi mắt trẻ trung hơn. Dịch vụ thẩm mỹ này hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và được khách hàng đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà nó mang lại cho đôi mắt của bạn.

Tại sao cần phải lấy mỡ và da thừa mí mắt

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, do đó sở hữu đôi mắt đẹp là mong ước của bất kỳ ai đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên theo thời gian, đôi mắt phải chịu tác động của quá trình lão hóa, tuổi tác, ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm môi trường…làm vùng da quanh mắt mất đi độ đàn hồi, trở nên nhăn nheo, chảy xệ, khiến mí mắt không còn 2 mí rõ ràng mà xuất hiện nhiều nếp gấp. Bên cạnh đó, lượng mỡ tích lũy nhiều vùng mí trên khiến hình thành những túi mỡ, làm cho khuôn mặt trông già nua và mệt mỏi.Và khi bạn càng nhiều tuổi, đôi mắt sẽ xuất hiện càng nhiều nếp nhăn và bọng mỡ càng to hơn. Nhiều chị em thường dùng mỹ phẩm cũng như cách trang điểm cầu kỳ để che lấp khuyết điểm và làm đôi mắt trông trẻ trung hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, tốn thời gian và không giải quyết được tận gốc vấn đề.

lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , cách lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt  an toàn, địa chỉ phẫu thuật lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , địa chỉ lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt tại hà nội, kết quả lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , quy trình lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , địa chỉ lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt  uy tín tại hà nội

Tình trạng da và mỡ thừa mí mắt làm cho khuôn mặt trông già nua, mệt mỏi

Phương pháp làm đẹp lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt ra đời được coi là cứu cánh giúp chị em có được đôi mắt khỏe đẹp và trẻ trung hơn một cách an toàn và triệt để nhất. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn phần bọng mỡ ở mí mắt, đông thời cắt bỏ phần da dư thừa giúp đôi mắt có được hai mí rõ ràng, vùng da quanh mắt trở nên căng mịn hơn. Dịch vụ lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt hiện được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và được khách hàng đánh giá cao bởi tính an toàn,, nhanh chóng, tiện lợi cũng như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà nó mang lại cho đôi mắt.

Quy trình lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt

Phẫu thuật lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả thẩm mỹ cho đôi mắt của mọi khách hàng. Quy trình lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút, gồm các bước cơ bản sau đây:

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng da thừa cũng như lượng mỡ tích tụ trên mí mắt của khách hàng, từ đó xác định kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp nhất để loại bỏ vugnf da và mỡ thừa trên mí mắt này.

Chuẩn bị phẫu thuật:Bác sĩ kẻ vẻ các đường nét chính xác trên mí mắt, đồng thời xác định lượng mỡ cũng như phần da thừa cần loại bỏ.

lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , cách lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt  an toàn, địa chỉ phẫu thuật lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , địa chỉ lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt tại hà nội, kết quả lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , quy trình lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , địa chỉ lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt  uy tín tại hà nội

 

Bác sĩ tiến hành lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt

Tiến hành phẫu thuật: Khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khaongr 0,5 cm sát bờ mi trên, khéo léo bóc tách sau đó lấy đi bọng mỡ dư thừa. Sau khi loại bỏ được lượng mỡ, bác sĩ sẽ cắt vùng da thừa nhăn nheo chảy xệ sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sao cho có được đôi mắt hai mí rõ ràng với vùng da xung quanh căng mịn. Đường khâu được kéo léo dấu ở viền mi nên không lo để lộ sẹo.

Sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau phẫu thuật. Bạn được về nhà ngay chứ không cần thời gian lưu lại viện.

Kết quả đạt được sau lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt

Lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm mới đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất. Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín của phái đẹp cả nước. Là nơi hội tụ những bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam, Hồng Ngọc khiến hàng ngàn chị em phụ nữ hài lòng với kết quả đạt được sau khi sử dụng dịch vụ lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt:

lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , cách lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt an toàn, địa chỉ phẫu thuật lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , địa chỉ lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt tại hà nội, kết quả lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , quy trình lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt , địa chỉ lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt uy tín tại hà nội

Đôi mắt trẻ trung linh hoạt sau phẫu thuật

– Đôi mắt được loại bỏ mỡ thừa và túi mỡ để lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt vốn có.

– giải quyết được vấn đề mắt sụp mí hoặc nhăn nheo hình thành nhiều mí, trả lại cho đôi mắt hai mí rõ ràng.

– Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Kết quả đôi mắt sau khi lấy mỡ và cắt da thừa mí mắt được duy trì ổn định và lâu dài.

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »