Làm sao để giảm béo bụng?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, tôi là nhân viên văn phòng hằng ngày phải ngồi hàng giờ liền nên vùng bụng của tôi ngày càng tích tụ nhiều mỡ thừa. Điều này khiến tôi cảm thấy e ngại và không tự tin khi giao tiếp với đối tác. Tôi cũng đã cố gắng thực hiện tập luyện thể thao và thay đổi chế độ ăn uống nhưng do tôi không có nhiều thời gian, nên kết quả cũng không khả quan là mấy. Vậy, theo bác sĩ trường hợp của tôi làm sao để giảm béo bụng hiệu quả mà lại an toàn? (Hương Giang, 32 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội).

Làm sao để giảm béo bụng?Béo bụng nỗi bận tâm của mọi chị em phụ nữ

Trả lời:

Bạn Hương Giang thân mến,

Thẩm mỹ Hồng Ngọc rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “làm sao để giảm béo bụng” tới cho chúng tôi.

Hiện nay tình trạng béo bụng gặp rất phổ biến ở người làm việc văn phòng, khi họ có ít thời gian vận động cũng như ngồi liên tục một chỗ trong nhiều giờ liền. Tình trạng béo bụng nếu không kịp thời khắc phục sẽ có nguy cơ để lại nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và làm tăng nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm.

Làm sao để giảm béo bụng nhanh và hiệu quả luôn là nỗi bận tâm của rất nhiều người, đặc biệt là ở các chị em phụ nữ. Đúng như bạn đã trình bày ở trên, để giảm béo bụng cần bắt đầu ngay từ việc luyện tập và thay đổi chế độ ăn uống hằng ngày, cụ thể như sau:

– Tập luyện cho vùng bụng bằng những bài tập đơn giản nhưng có khả năng đốt cháy calo nhanh như: bơi lội, gập bụng, nhảy dây, hít đất…

– Xây dựng một thực đơn ăn uống phù hợp với nhiều loại trái cây và rau xanh khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung nhiều nước lọc, trà xanh, nước ép rau củ quả… nhằm thanh lọc, giải độc và ngăn ngừa mỡ thừa hình thành trong cơ thể.

Làm sao để giảm béo bụng?Xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý giảm sự hình thành mỡ bụng

Tuy nhiên, những cách làm trên đòi hỏi tính kiên trì và mất nhiều thời gian. Vì thế, nếu bạn là con người bận rộn thì chúng tôi khuyên bạn nên áp thực hiện phương pháp giảm béo bụng bằng công nghệ sóng siêu âm đa tần tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Công nghệ này có sự kết hợp giữa năng lượng sóng RF, sóng hồng ngoại với lực xoa bóp cơ học sẽ có hiệu quả giảm béo bụng nhanh chóng.

Với nguyên lý tác động trực tiếp tới vùng da bụng có nhiều mỡ thừa, đốt cháy các mô mỡ tế bào nằm sâu dưới lớp biểu bì và đào thải chúng ra bên ngoài theo con đường tự nhiên. Chỉ cần trải qua từ 4 – 6 lần điều trị, mỗi lần khoảng 30 phút, vùng bụng của bạn sẽ trở nên thon gọn bất ngờ và trả lại bận thân hình cân đối như xưa. Đặc biệt, bước sóng lớn từ công nghệ còn làm tăng sinh các sợi collagen, làm da trở nên mềm mại, săn chắc và ngăn ngừa quá trình lão hóa da xuất hiện.

Làm sao để giảm béo bụng?Năng lượng sóng siêu âm đa tần loại bỏ mỡ thừa nằm sâu dưới lớp biểu bì

Vì thế, với câu hỏi làm sao để giảm béo bụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ sóng siêu âm đa tần. Để hiểu thêm và công nghệ này, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ tại đây trực tiếp tư vấn cách giảm béo bụng hiệu quả nhất dành cho bạn.

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »