Làm đầy hốc mắt trũng sâu

Làm đầy hốc mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục tình trạng mắt hốc hác, trũng sâu ở chị em phụ nữ. Bạn sẽ dễ dàng có được đôi mắt đầy đặn, khỏe đẹp và trẻ trung chỉ với một lần phẫu thuật làm đầy hốc mắt nhanh gọn và an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Nguyên nhân của hốc mắt trũng sâu?

Một đôi mắt đẹp phải đảm bảo được sự kết hợp hài hòa của hình dáng, kích thước cũng như độ sâu của đôi mắt.  Đôi mắt sâu thông thường mang đến nét đẹp riêng đầy lôi cuốn. Tuy nhiên, trường hợp mắt trũng sau quá mức lại tạo cho khuôn mặt cảm giác hốc hác, mệt mỏi và già nua. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt trũng sâu có thể là do:

làm đầy hốc mắt, phẫu thuật làm đầy hốc mắt, cách làm đầy hốc mắt an toàn, phẫu thuật làm đầy hốc mắt tại hà nội, đại chỉ làm đầy hốc mắt uy tín, địa chỉ làm đầy hốc mắt tại hà nội

Đôi mắt trũng sâu khiến nhiều người lo lắng

–           Câu trúc bẩm sinh của mắt. Xương gò má nhô cao, khoang hốc mắt to làm cho đôi mắt bị trũng sâu, lộ rõ khung xương quanh mắt.

–           Do cơ thể mệt mỏi, thiếu ngủ, suy nghĩ khiến khuôn mặt bơ phờ và hốc mắt trũng sâu.

–           Chế độ dinh dưỡng không hợp lý khiến người gầy, hốc hác làm cho đôi mắt hốc hác.

–           Tác động của tuổi tác, quá trình lão hóa, ánh nắng mặt trời, ô nhiễm…

Tất cả các yếu tố này khiến đôi mắt bị trũng sâu làm nhiều người lo lắng. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đôi mắt trũng sâu hoàn toàn có thể khắc phục được, trở nên đầy đặn hơn với phương pháp phẫu thuật làm đầy hốc mắt trũng sâu.

Quy trình làm đầy hốc mắt trũng sâu

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phương pháp làm đầy hốc mắt trũng sâu được tiến hành theo phương pháp cấy mỡ tự thân. Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng một lượng mỡ dư thừa trên cơ thể khách hàng sau đó mang đi tách lọc, giữ lại phần mỡ nguyên chất và tế bào gốc sau đo bơm vào phần hốc mắt trũng sâu. Lượng mỡ tự thân sau khi bơm vào mắt sẽ thích ứng nhanh và làm cho vùng mắt trở nên đầy đặn, trẻ trung và căng mịn hơn. Quy trình làm đầy hốc mắt trũng sâu tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thông thường diễn ra nhanh gọn trong khoảng 45-60 phút, bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng hốc mắt  của khách hàng, tìm hiểu nguyên nhân và đánh giá mức độ trũng sâu của mắt. Từ đó bác sĩ sẽ xác định cần làm đầy như thể nào cho đôi mắt trở nên đẹp và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cần lấy mỡ. Mỡ thường được lấy ra từ vùng mông, eo hoặc bụng của khách hàng theo một lượng đã xác định từ trước. Sau khi được lấy ra, mỡ được mang đi tách lọc, giữ lại phần nguyên chất để chuẩn bị cấy vào vùng mắt.

làm đầy hốc mắt, phẫu thuật làm đầy hốc mắt, cách làm đầy hốc mắt an toàn, phẫu thuật làm đầy hốc mắt tại hà nội, đại chỉ làm đầy hốc mắt uy tín, địa chỉ làm đầy hốc mắt tại hà nội

Phẫu thuật làm đầy hốc mắt bằng cấy mỡ tự thân

Bước 3: Bác sĩ gây tê nhẹ vùng mắt sau đó bơm lượng mỡ đã được tách lọc vào vùng mắt trũng sâu qua một kim tiêm chuyên dụng. Lượng mỡ sau khi được tiêm bào sẽ được các bác sĩ điều chỉnh đều ra xung quanh mắt, giúp làm đầy các vùng trũng sâu đến độ hợp lý nhất.

Sau khi thực hiện tất cả các thao tác trên, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc đôi mắt cũng như kê đơn thuốc cần thiết giúp mắt bạn phục hồi nhanh nhất. Bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần lưu lại bệnh viện.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật làm đầy hốc mắt

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam cũng như Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, phẫu thuật làm đầy hốc mắt trũng sâu chắc chắc sẽ làm cho mọi khách hàng hoàn toàn hài lòng về đôi mắt của mình bởi kết quả thẩm mỹ vượt trội mà nó mang lại:

làm đầy hốc mắt, phẫu thuật làm đầy hốc mắt, cách làm đầy hốc mắt an toàn, phẫu thuật làm đầy hốc mắt tại hà nội, đại chỉ làm đầy hốc mắt uy tín, địa chỉ làm đầy hốc mắt tại hà nội

Kết quả đạt được sau phẫu thuật làm đầy hốc mắt

–           Đôi mắt trũng sâu sẽ được làm đầy đặn, mang lại nét trẻ trung, khỏe mạnh tràn đầy sức sống cho khuôn mặt

–           Làn da quanh mắt trở nên căng mịn, không còn nếp nhăn.

–           Kỹ thuật an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, không biến chứng sau phẫu thuật.

–           Lượng mỡ tự thân có khả năng sống cao sau khi cấy vào vùng mắt, do đó kết quả được duy trì lâu dài.

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »