Khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thế nào?

Câu hỏi: Tôi đang lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thăm khám phụ khoa định kỳ. Tìm hiểu qua internet và người thân thì nhiều người đánh giá cao khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc nhưng không biết thực sự thế nào? Bác sĩ thăm khám có chu đáo và tư vấn cẩn thận không? Rất mong nhận được hồi đáp sớm. Tôi cảm ơn.

( Lê Thị Phương Thu, 28 tuổi, Hà Nội)          

Trả lời

Bạn Phương Thu thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập bệnh viện, khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc với mong muốn mang đến cho phái nữ các phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất đã không ngừng mở rộng và hiện đại hóa công nghệ khám chữa bệnh.

Để thực hiện chức năng chữa trị và thực hiện mọi dịch vụ về sản phụ khoa như kiểm tra định kỳ thông thường, thăm dò chuyên sâu, phẫu thuật… một cách toàn diện và chuẩn xác nhất, khoa sản BV Hồng Ngọc có trang thiết bị chuyên biệt đa dạng, tối tân gồm: máy soi cổ tử cung, máy đốt lazer, máy đốt tia hồng ngoại. Các bệnh phụ khoa được điều trị ở đây rất đa dạng và nhiều cấp độ từ viêm nhiễm phụ khoa thông thường, bệnh truyền nhiễm, các khối u phụ khoa đến những bệnh nan y như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng. Bên cạnh đó, khoa còn phát triển mạnh dịch vụ thai sản và sinh con, thực hiện tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 1Các bệnh phụ khoa được điều trị đa dạng và nhiều cấp độ

Hiệu quả khám và chữa bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc khoa sản còn được đánh giá cao nhờ quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành đến từ bệnh viện Phụ sản trung ương, bệnh viện Bạch Mai… , các bác sĩ luôn biết cập nhật những kiến thức mới và thật sự tâm huyết với nghề, tận tình hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình khám và điều trị. Với tôn chỉ “lấy sự an toàn và sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm”, tất cả khách hàng khi đến với khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đều được đón tiếp tận tình và tư vấn điều trị trong môi trường y tế chuyên nghiệp như ở nước ngoài.

Khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 2Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và tận tâm với nghề

Ngoài ra, mọi thông tin riêng tư cá nhân của khách hàng đến khám chữa bệnh tại đây đều được giữ kín, đảm bảo mang lại cho bệnh nhân cảm giác tin tưởng và an toàn tuỵêt đối.

Nếu còn băn khoăn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc đến trực tiếp các địa chỉ bệnh viện Hồng Ngọc để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Related Posts

« »