Khoa nhi bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc khám đắt không?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn. Bé nhà em được 25 tháng tuổi nhưng cháu rất lười ăn, cơ thể gầy còm, hay ốm vặt khiên gia đình rất lo lắng. Gần đây được một chị trong công ty có giới thiệu đến tôi chuyên khoa nhi bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc để thăm khám vì con chị thường xuyên khám ở đây. Em tìm hiểu thì thấy bệnh viện đẹp, sang trọng, hiện đại nên băn khoăn không biết chi phí khám nhi thế nào. Mong nhận được hồi đáp sớm. Tôi xin cảm ơn!

(Nguyễn Lan Hương, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lan Hương thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tường và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện và an toàn cho trẻ nhỏ, khoa Nhi bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hoạt động từ những ngày đầu thành lập bệnh viện. Khoa chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như bệnh về tiêu hóa, bệnh về đường hô hấp, bệnh truyền nhiễm…và một số bệnh lý khác. Đồng thời, đến thăm khám tại đây các bố mẹ sẽ nhận được lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia đầu ngành về cách chăm sóc, nuôi dạy con khoa học để bé được phát triển khỏe mạnh, toàn diện.

Khoa nhi bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 1Không gian khoa nhi thoải mái, sang trọng, tiện nghi

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa con đến bệnh viện Hồng Ngọc khám nhi bởi đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn nhất, có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nhi khoa như bệnh viện Nhi trung ương, Bạch Mai, Việt Đức… và được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực học hỏi, không ngừng phấn đấu nhằm mang lại một chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị, phương tiện hỗ trợ khám bệnh và điều trị đều hiện đại bậc nhất hiện nay. Không gian bệnh viện thoải mái, sang trọng, tiện nghi sẽ hoàn toàn xóa bỏ  những ác cảm khó chịu với bệnh viện.

Khoa nhi bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 2Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nhi khoa

Chính vì những ưu điểm như vậy nên rất nhiều phụ huynh mới chỉ nghe nói đã lo lắng không biết bệnh viện Hồng Ngọc khoa nhi khám và điều trị có đắt không. Bạn đừng quá lo lắng về giá cả, giá khám Hồng Ngọc rất hợp lý, không hề cao như nhiều người vẫn nghĩ. Điều đặc biệt, thủ tục khám chữa bệnh rất nhanh chóng và thuận tiện cho bệnh nhân và người nhà, không phải mất thời gian chờ đợi lâu, đem lại sự an tâm, hài lòng cho tất cả các bậc phụ huynh.

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ và chi phí khám nhi ở Bệnh viện Hồng Ngọc, bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

 

 

Related Posts

« »