Khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc chi phí thế nào?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi đã từng đưa người thân đến bệnh viện Hồng Ngọc để khám bệnh và điều trị, tôi thấy chất lượng khám rất tốt, bệnh viện sang trọng, hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ. Sắp tới tôi định tới đây để thực hiện khám sức khỏe định kì. Vậy xin chuyên mục cho biết, giá khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc là bao nhiêu? Xin cảm ơn!

( Nguyễn Ngọc Hương, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Ngọc Hương thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị  như  sau:

Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người, bởi vậy việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe là việc làm cần thiết chúng ta không nên lơi là, thụ động. Việc kiểm tra sức khỏe tổng thể định kỳ đóng vai trò quan trọng nhằm phát hiện sớm một số bệnh thường gặp mà chúng ta không hề hay biết hoặc đang nghi ngờ dựa trên kết quả khám, siêu âm; được nghe những lời khuyên từ bác sĩ về cách chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống, tập luyện thể dục, nghỉ ngơi phù hợp để chị duy trì sức khỏe ở mức tốt nhất và an tâm hơn về sức khỏe của mình.

Khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc 1Việc kiểm tra sức khỏe tổng thể định kỳ đóng vai trò quan trọng

Thấu hiểu điều đó, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã và đang cung cấp nhiều gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến nâng cao giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn dịch vụ để áp dụng. Khám ở bệnh viện Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ chẩn đoán công nghệ cao, được điều trị trong phòng với không gian hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Là một bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh tốt và đã tạo được uy tín trong lòng khách hàng, bệnh viện Hồng Ngọc luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng nhất với mức chi phí hợp lí nhất.

Khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc 2Bệnh viện Hồng Ngọc sử dụng các dịch vụ chẩn đoán công nghệ cao

Ở thời điểm hiện tại, giá khám tổng quát bệnh viện Hồng Ngọc cho một người là: gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát nhất có giá 2.500.000 đồng; gói khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu có giá 4.100.000. Quý khách hàng có thể xem chi tiết giá và các mục khám của các gói khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc tại đây: http://hongngochospital.vn/goi-kham-suc-khoe-dinh-ky-danh-cho-ca-nhan/

Với phương châm “Lo lắng tựa thân nhân – Ân cần như từ mẫu” Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn nỗ lực hết mình để mang lại chất lượng dịch vụ y tế chất lượng toàn diện đến với mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp về gói khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 0

E: info@hongngochospital.vn

 

 

 

 

Related Posts

« »