Hút mỡ dưới cằm

Hút mỡ dưới cằm

Hút mỡ dưới cằm là phương pháp nhằm mục đích loại bỏ hình ảnh cằm đôi, đem đến cho bạn hình ảnh gọn gàng và trẻ trung bằng kỹ thuật hút mỡ vùng dưới cằm. Tuỳ vào tình trạng của cơ thể bạn mà có thể tiến hành các phẫu thuật kèm theo như hút mỡ các vùng của cơ thể, cắt da thừa ở vùng dưới cằm và cổ, căng da mặt cổ…

Thực tế trên các vùng của cơ thể đều có chưa một lượng chất béo nhất định. Tuy nhiên không phải lượng chất béo đấy lúc nào cũng ở mức bình thường mà tại một số bộ phận có thể vượt quá gây ra tình trạng mất cân đối cho cơ thể. Đặc biệt ở là ở vùng dưới cằm, lượng mỡ dư thừa quá nhiều gây nên tình trạng cằm đôi.Hiện tượng này là một nỗi ưu phiền của các chị em phụ nữ, làm khuôn mặt trở nên to phệ, nhìn không cân đối, mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, làm cho chị em không tin tin khi giao tiếp. Đồng thời hiện tượng mỡ nọng cằm gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa, da mặt chảy xệ.

Quy-trinh-mo-cam-bi-pha-vo

Không những mỡ nọng cằm làm người phụ nữ kém phần xinh đẹp mà còn có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế sự lưu thông khí khi bạn thở. Những mô mỡ tạo thành ngấn sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngấy, thậm chí đột quỵ. Hiện nay để khắc phục vấn đề này cũng có khá nhiêù phương pháp, nhưng không phải phương pháp nào cũng lảm thỏa mãn khách hàng.

Quy trình hút mỡ dưới cằm

Phẫu thuật hút mỡ cằm được xem là phẫu thuật khá đơn giản so với các phẫu thuật hút mỡ ở vùng khác. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, kỹ thuật hút mỡ phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ đã được đào tạo về kỹ thuật này và phải được tiến hành ở các Bệnh viện được phép phẫu thuật thẩm mỹ

Hút mỡ dưới cằm

Phương pháp hút mỡ cằm

Phương pháp vô cảm: Thông thường bạn sẽ được gây tê tại chỗ, một số trường hợp bạn sẽ được gây mê khi có kèm theo các loại phẫu thuật kết hợp khác cần phải gây mê. Trong quá trình hút mỡ cằm hay dưới cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0.5 cm ở dưới cằm và luồn vào một ống thông dưới các mô mỡ. Ống thông này làm nhiệm vụ hút mỡ và được nối với một khối chân không. Bác sĩ phẫu thuật sẽ di chuyển ống hút mỡ dưỡi da trong khi khối chân không sẽ làm nhiệm vụ hút lượng mỡ dư thừa từ cằm và cổ.

phuong-phap-hut-mo-cam

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút hoặc dài hơn nếu có các can thiệp khác. Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong khoảng 3 ngày đầu tuỳ thuộc vào các loại phẫu thuật có thể kết hợp khác và khả năng dung nạp của bạn. Thông thường bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Bạn sẽ trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngày hôm sau tuỳ thuộc các loại phẫu thuật có thể kèm theo và tính chất của công việc. Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vùng hút mỡ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày.

Kết quả được đánh giá như thế nào?

Kết quả cuối cùng sẽ được đánh giá sau 2-3 tuần. Bạn sẽ trở nên gọn gàng và trẻ trung hơn.

Thông thường kỹ thuật hút mỡ thực hiện đúng nguyên tắc sẽ suôn sẻ mà không gặp phải vấn đề gì, diễn biến sau phẫu thuật đơn giản và bệnh nhân rất hài lòng với kết quả.

Để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, kỹ thuật hút mỡ phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ đã được đào tạo về kỹ thuật này và phải được tiến hành ở các Bệnh viện được phép phẫu thuật Thẩm mỹ.

Related Posts

« »