Hút mỡ đùi an toàn

Hút mỡ đùi an toàn

Thừa mỡ là vấn đề lo lắng của tất cả chị em phụ nữ. Bụng, mông, đùi thường là những nơi tích mỡ nhiều nhất làm vóc dáng trở nên mất cân đối và kém hấp dẫn.

Tích mỡ ở đùi dẫn đến đùi quá khổ, mất cân đối với cơ thể, khiến chị em trở nên thấp hơn so với chiều cao của mình, đồng thời gây khó khăn cho chị em phụ nữ trong việc chọn quần áo. Bên cạnh đó, đùi gồm các nhóm cơ nên càng khó giảm mỡ hơn các phần khác trên cơ thể. Công nghệ hút mỡ đùi bằng canuyne ra đời đã giúp chị em thoát khỏi nỗi lo về 1 cơ thể không cân đối.

hút mỡ đùi, công nghệ hút mỡ đùi, hút mỡ đùi an toàn hiệu quả, hút mỡ đùi an toàn tại thẩm mỹ viện Hồng Ngọc

Phương pháp hút mỡ đùi

Hiện nay, các thẩm mỹ viện cao cấp như thẫm mỹ viện Hồng Ngọc đang áp dụng công nghệ hút mỡ đùi bằng canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút rung siêu âm. Khi hút mỡ bằng hương pháp này, bác sĩ sẽ chích 2 điểm trên da với kích thước khoảng 1 cm ở nếp bẹn, bụng, hoặc đùi rồi sử dụng công nghệ canuyne chuyên dụng để đánh tan lớp mỡ dưới da thông qua 2 điểm này. Bên cạnh đó, việc kết hợp sử dụng máy hút rung siêu âm giúp đánh tan và nghiền nhỏ triệt để khối mỡ thừa dưới da dễ dàng, sau đó hút ra khỏi cơ thể.

hút mỡ đùi, công nghệ hút mỡ đùi, hút mỡ đùi an toàn hiệu quả, hút mỡ đùi an toàn tại thẩm mỹ viện Hồng Ngọc

Phương pháp phẫu thuật này tránh sử dụng phương pháp gây mê vì thời gian hậu phẫu kéo dài và có nhiều nguy hiển, các bác sĩ thường thực hiện gây tê tại chỗ kết hợp sử dụng thuốc an thần nhẹ.

Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài từ 30 – 60 phút và kết quả đạt được giảm 90 – 95% mỡ thừa trên đùi.

Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi an toàn chủ yếu lấu đi lượng mỡ thừa trên đùi giúp cho cơ thể đẹp thêm. Theo lý thuyết, mô mỡ hút đi rồi sẽ mất vĩnh viễn, nhưng các tế bào còn lại có thể dự trữ mỡ và tăng kích thước lên. Do đó, hút mỡ xong phải tiếp tục ăn uống, sinh hoạt điều độ và tập thể dục thường xuyên. Như vậy sẽ giữ được cơ thể thon gọn cân đối lâu dài, không cần hút mỡ lần hai.

Kết quả hút mỡ đùi

–          Đùi trở nên thon gọn, giúp vóc dáng cân đối

–          Kết quả duy trì lâu dài

–          Không gây đau và không để lại sẹo

Related Posts

« »