Hút mỡ đùi an toàn hiệu quả bằng cách nào?

Mỡ đùi là một vùng mỡ khó tiêu giảm nhất trên cơ thể vì đa phần mỡ đùi thường là mỡ cứng nên khó chuyển hóa thành năng lượng để tiêu hao. Do đó, phần lớn những người bị mỡ đùi đều cảm thấy lo lắng và tự ti hơn nữa khi mọi cách luyện tập đều không có tác dụng và việc ăn kiêng cũng không thể đem lại kết quả khả quan hơn. Do đó, hút mỡ đùi an toàn hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại được đôi chân thon gọn như mơ ước.

Mỡ đùi sẽ khiến cho đôi chân của bạn trở nên nặng nề, chậm chạp và làm chiều cao của bạn trông có vẻ ngắn đi. Có một số trường hợp do ăn uống hoặc kém vận động mỡ đùi tự phì lên đồng thời cùng lúc với các phần khác trên cơ thể, với trường hợp này, bạn có thể áp dụng ăn kiêng hoặc luyện tập để giảm mỡ toàn thân. Tuy nhiên có một số trường hợp, mỡ đùi là do form người quả lê bẩm sinh. Với trường hợp này, nếu bạn thực hiện ăn kiêng hay luyện tập sẽ làm cả cơ thể bé đi và gây mất cân đối. Do đó, hút mỡ đùi an toàn hiệu quả nên là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

 hút mỡ đùi, giảm mỡ đùi

Phương pháp hút mỡ đùi an toàn hiệu quả

Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc giảm mỡ đùi an toàn hiệu quả. Không chỉ được Cục quản lí dược phẩm và thực phẩm Hòa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn mà chính những khách hàng khó tính nhất sau khi trải nghiệm liệu trình hút mỡ bằng công nghệ Velashape cũng phải khen ngợi và phản hồi cực kì hài lòng về hiệu quả đem lại.

Nhờ có sự kết hợp hoàn chỉnh giữa sóng RF, tia hồng ngoại, lực hút chân không và lực cơ học, các tế bào mỡ được làm mềm ra rồi chuyển thành dạng nặng lượng. Năng lượng này sẽ được vận động của lực hút chân không và con lăn làm cho tiêu hao hoàn toàn. Nhờ đó mà quá trình hút mỡ diễn ra vừa an toàn, vừa hiệu quả.

hut-mo-dui-an-toan-hieu-qua

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ đùi an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nên liệu trình được đảm bảo tối đa về độ an toàn.

– Không gây xâm lấn, không gây đau và đặc biệt không để lại sẹo

– Chu vi vòng đùi nhanh chóng giả 4-6.2 cm chỉ sau 2-3 liệu trình

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »