Hút Mỡ Cánh Tay

Hút Mỡ Cánh Tay

Hút mỡ cánh tay là một trong những phẫu thuật được thực hiện phổ biến nhất loại bỏ các mô mỡ dư thừa, để tạo lại đường nét cơ thể và một dáng vẻ mảnh mai hơn.

Thông thường, lượng mỡ thừa có thể tích tụ ở những vùng khác nhau của cơ thể. Những vùng này thường vẫn tồn tại mặc dù chúng ta thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

Mục tiêu của thẩm mỹ hút mỡ cánh tay là:

o   Cải thiện sự mất cân xứng của cánh tay

o   Bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn khi mặc một áo không tay

o   Đem lại sự thon thả cho cánh tay

Kỹ thuật hút mỡ cánh tay bằng canuyne

Hút mỡ cánh tay bằng cách sử dụng canuyne tạo được kết quả tốt về mặt thẩm mỹ. Vùng cánh tay là một trong những khu vực luôn mang lại năng suất cao nhất về sự hài lòng và niềm vui cho bệnh nhân.

Hút mỡ nội soi bằng canuyne chuyên dụng là phương pháp hút mỡ chọn lọc với sự trợ giúp của sóng siêu âm, theo đó năng lượng sóng siêu âm được đưa vào nhằm hóa lỏng chất béo trong khi vẫn bảo đảm an toàn cho các mạch máu, dây thần kinh và các mô liên kết khác. Tiếp đến, một ống hút chân không sẽ chuyển mỡ đã hóa lỏng ra ngoài một cách rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau đớn và đặc biệt không để lại sẹo.

Hút Mỡ Cánh Tay

Hút mỡ cánh tay bằng công nghệ canuyne

Muc tiêu của hút mỡ cánh tay nội soi nhằm cải thiện sự mất cân xứng của cánh tay so với cơ thể, làm cho cánh tay và bắp đùi thon gọn, nữ tính. Kết quả được cải thiện nhanh chóng sau phẫu thuật. Hầu như các bệnh nhân đạt một mức độ cải thiện đáng kể trong vòng một tuần và vẫn còn cải thiện tiếp tục sau 1 tháng. Một lớp mỡ mỏng chừa lại để đảm bảo cánh tay hoàn toàn tự nhiên và mềm mại được cảm nhận như một cơ thể phụ nữ.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc hậu phẫu sau khi hút mỡ cánh tay là tương đối đơn giản chỉ cần băng ép vừa phải trong một vài ngày. Vết thương băng lại kéo dài 48 giờ sau phẫu thuật bằng gạc.

Kết quả cải thiện nhanh chóng sau phẫu thuật. Hầu như các bệnh nhân đạt một mức độ cải thiện đáng kể trong vòng một tuần và vẫn còn cải thiện tiếp tục sau 1 tháng.

Biến chứng

Các vấn đề phổ biến về thẩm mỹ liên quan đến hút mỡ cánh tay là hút quá nhiều mỡ hoặc hút không đều. Hút mỡ quá mức có thể làm cho cánh tay gầy, lộ những bắp cơ, và được xem như là sự biến dạng.Cánh tay thiếu mỡ dưới sẽ trông không hấp dẫn.

Nếu hầu như tất cả mỡ dưới da được lấy ra từ một khu vực của cánh tay, kết quả làm cho cánh tay không tròn đều, gồ ghề, mấp mô. Điều này xuất hiện càng trở nên hết sức nổi bật nếu bệnh nhân tăng cân.

Hút mỡ cánh tay ở đâu an toàn?

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành theo một quy trình chuẩn giúp bạn nhanh chóng lấy lại được sự thon gọn, thanh thoát cho cánh tay. Đặc biệt, với công nghệ châu Âu, đảm bảo được những tính khắt khe nhất của khách hàng sẽ mang lại cho bạn sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Related Posts

« »