Hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi thấy hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ quảng cáo có thể hút mỡ bụng an toàn. Tuy nhiên, gần đây có nhiều thông tin không hay xảy ra khiến tôi cảm thấy e ngại nên chưa dám lựa chọn. Vậy bạn sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất không? Tôi xin cảm ơn. (Thu Hiền, Hà Nội)

Trả lời

Chị Thu Hiền thân mến,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của bác sĩ Hồng Ngọc. Tôi rất hiểu nỗi băn khoăn của chị, khi ngày nay, báo đài đưa tin rất nhiều về những trường hợp thẩm mỹ hỏng hay để lại biến chứng. Quả thật, đối với các phương pháp dao kéo động chạm vào cơ thể con người thì bao giờ cũng có xác suất không may, điều đó là không thể nói trước hay tránh khỏi. Tuy nhiên tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, nhằm khắc phục những hạn chế đó của các phương pháp cũ, các bác sĩ Hàn Quốc đã nhanh chóng áp dụng công nghệ Velashape như một sự thay thế hoàn hảo nhất. Đây là công nghệ đánh tan mỡ bằng ánh sáng RF cũng như các lực hút chân không và lực cơ học mà không phải tác động dao kéo đến cơ thể nên hoàn toàn an toàn và độ chính xác cực kì cao.

 hút mỡ bụng ở đâu, hút mỡ bụng

Theo phương pháp này, lực hút chân không và lực cơ học từ con lăn ở đầu thiết bị sẽ làm vùng bụng phẳng ra, khi đó ánh sáng RF sẽ chiếu vào làm tăng cường trao đổi chất, giúp nước ở bạch tuyết bay hơi nhanh chóng và nhờ đó mà chu vi túi mỡ được giảm đi đáng kể.

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bất kì phẫu thuật lớn bé nào cũng đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế và phải do chính các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp phụ trách để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Phần lớn, khách hàng đều thừa nhận, hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đem lại kết quả cao nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

hút mỡ bụng ở đâu, hút mỡ bụng

Với kinh nghiệm hớn 10 năm trong nghề, bằng sự tâm huyết cũng như yêu nghề, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn không ngừng áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để giúp phụ nữ Việt Nam bắt kịp chung với vẻ đẹp quốc tế.

Hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để trải nghiệm đẳng cấp của sự quý phái.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »