Hút mỡ bụng nội soi giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ,  Em đang mong muốn thực hiện hút mỡ bụng nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Vì từ lúc sinh bé thứ 2 xong đến nay đã được 2 năm, dù đã thử nhiều cách tập luyện những tình trạng mỡ bụng của em vẫn không có dấu hiệu giảm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp thực hiện cũng như giá của hút mỡ bụng nội soi là bao nhiêu? Nếu em thực hiện nhiều vùng khác nhau thì liệu có được ưu đãi gì không ạ? ( Mỹ Linh, Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Mỹ Linh thân mến,

Chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc rất vui khi nhận được thư của bạn. Quả thực vấn đề hút mỡ bụng đang dần trở thành một trong những vấn đề nổi cộm nhất hiện nay với số lượng người bị mỡ bụng tăng rất nhiều kể cả ở nam giới và phụ nữ.

 hút mỡ bụng nội soi, hut mỡ bụng

Đi cùng với sự tăng lên về mặt nhu cầu, các phương pháp hút mỡ cũng lần lượt ra đời và ngày một cải tiến hơn. Và mới nhất hiện nay chính là phương pháp hút mỡ bụng nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có khả năng hút mỡ triệt để mà không làm cơ thể bị đau hay tổn thương như các phương pháp cũ.

Sử dụng công nghệ laser lipo để hóa lỏng toàn bộ các tế bào mỡ bụng, sau đó dùng phương pháp phẫu thuật nội soi để đưa lượng mỡ đã hóa lỏng ra ngoài cơ thể. Nhờ có camera gắn đầu các thiết bị nội soi mà bác sĩ có thể theo dõi chính xác các vị trí, do đó mà các thủ thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

hút mỡ bụng nội soi, hut mỡ bụng

Hút mỡ bụng nội soi là phương pháp hiện đại nhất hiện nay thường được chỉ định áp dụng với những trường hợp có lượng mỡ thừa lớn. Vì khả năng triệt tiêu tới 95% lượng mỡ thừa của hút mỡ bụng nội soi mà rất nhiều người đã có thể lấy lại được vóc dáng như mơ ước hoặc thậm chí còn hơn thế nữa.

Mặc dù đây không phải là loại phẫu thuật khó, nhưng ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến sức khỏe, nên mọi trường hợp hút mỡ bụng nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đều được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Về chi phí của phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi chúng tôi không thể đưa ra con số chính xác cho bạn nếu chưa thực hiện thăm khám vì nó phụ thuộc rất nhiều về độ khó cũng như tình trạng mỡ thừa của bạn. Vì vậy, hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

 DC_WEBVET-NH

Related Posts

« »