Hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, sau khi sinh tôi có vòng bụng nhiều mỡ thữa, điều này khiến tôi rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Mặc dù, tôi đã cố gắng thực hiện nhiều bài tập thể dục cho vùng bụng cùng với chế độ ăn uống ít dầu mỡ, nhưng cũng không cải thiện được là mấy. Tôi nghe nói, hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có sử dụng công nghệ hút mỡ bụng nội soi. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không? Tôi xin cảm ơn. (Phương Nhung, 35 tuổi, Hà Nội).

Hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không?Hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không?

Trả lời:

Xin chào Phương Nhung!

Phong tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không” tới cho chúng tôi.

Hiện nay tình trạng mỡ bụng luôn là nỗi đau đầu của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh con. Tinh trạng mỡ bụng ở lâu trên cơ thể mà không được khắc phục, không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn là nguy cơ xuất hiện nhiều loại bệnh nguy hiểm. Chính vì thế, loại bỏ mỡ bụng là việc làm cấp thiết của mọi chị em.

Như trình bày ở trên, bạn đã thực hiện nhiều bài tập thể dục giảm vòng bụng và hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ những kết quả mang lại không cao, điều này có thể nhận thấy tình trạng mỡ bụng của bạn không thể điều trị được bằng những phương pháp thông thường.Trường hợp của bạn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ hút mỡ bụng nội soi vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao. Phương pháp hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Velashape sẽ khắc phục mọi nhược điểm của các cách làm truyền thống.

Hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm không?Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Velashape

Velashape ứng dụng công nghệ Elos hiện đại, tác động trực tiếp lên vùng bụng nhờ lực hút chân không và sự di chuyển của con lăn, khiến mỡ vùng bụng nhanh chóng biến mất mà không gây đau đớn. Đồng thời, năng lượng sóng ánh sáng RF trong công nghệ làm tăng tốc độ bay hơi của nước trong bạch cầu, giúp mỡ vùng bụng giảm đi đáng kể. Đặc biệt, công nghệ này không cần sử dụng tới dao kéo nên không gây bất cứ tổn thương hay xâm lấn nào cho cơ thể.

Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, hút mỡ bụng nội soi có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào phương pháp và cơ sở thẩm mỹ thực hiện cho bạn. Vì thế trước khi tin tưởng một cơ sở thẩm mỹ làm bạn cần tìm hiểu rõ về địa chỉ thẩm mỹ đó để bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp của chính mình. Khi tới thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện hút mỡ bụng nội soi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề của các bác sĩ tại đây, cũng như được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »