Hút mỡ bụng nội soi có an toàn không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi đang tìm hiểu về các liệu trình hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Được biết hút mỡ bụng nội soi đang là phương pháp hiệu quả nhất trong việc cải thiện số đo vòng bụng. Nhưng vẫn còn một số lí do khiến tôi e dè và lo ngại. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi liệu hút mỡ bụng nội soi có an toàn không? (Thanh Tâm, Thái Bình)

Trả lời:

Chị Thanh Tâm thân mến,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên muc tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Có thể khẳng định với chị, hút mỡ bụng nội soi chính là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong việc lấy lại vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên hút mỡ bụng nội soi có an toàn không phụ thuộc vào những điều sau đây:

hút mỡ bụng nội soi, hút mỡ bụng nội soi an toàn

– Bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm hay không?

– Trang thiết bị có hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn hay không?

– Nơi thực hiện hút mỡ bụng nội soi phải là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật.

Là nơi hội tụ đông đảo các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về giải phẫu thẩm mỹ, Hồng Ngọc là một địa chỉ khá nổi tiếng về hiệu quả cũng như độ an toàn trong phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi. Bằng sự khéo léo, giàu kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao của mình, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn trực tiếp tham gia tất cả các trường hợp hút mỡ bụng nội soi để đảm bảo an toàn đạt được luôn là cao nhất.

hút mỡ bụng nội soi, hút mỡ bụng nội soi an toàn

Với mong muốn trở thành bạn đồng hành của phụ nữ Việt trên hành trình hoàn thiện nhan sắc, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn không ngừng đổi mới trang thiết bị công nghệ để khách hàng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, trong điều kiện vô trùng và đạt chuẩn quốc tế.

Là một khoa trực thuộc bệnh viên đa khoa Hồng Ngọc, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là địa chỉ lí tưởng giúp bạn cải thiện vóc dáng của mình.

dia chi

Related Posts

« »