Hút mỡ bụng: nên hay không nên?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, cháu năm nay mới 17 tuổi, tuy nhiên vùng bụng lại có khá nhiều mỡ thừa do đó cháu muốn tìm hiểu thêm về liệu trình hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Vậy bác sĩ có thể trả lời giúp cháu, liệu với độ tuổi này, nếu thực hiện hút mỡ bụng có an toàn không ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ (Mai Hoa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mai Hoa thân mến,

Rất vui vì đã nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cũng bác sĩ Hồng Ngọc. Quả thật, ngày nay, vấn đề mỡ bụng không chừa bất kì lứa tuổi này. Sự phát triển nhanh chóng của chuỗi các cửa hàng thức ăn nhanh lại là một trong số những nguyên nhân khiến cho độ tuổi bị mỡ bụng ngày càng thấp đi và phạm vi được mở rộng ra cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Do vậy vấn đề về hút mỡ bụng cũng được nhiều người quan tâm hơn rất nhiều.

hút mỡ bụng, giảm béo bụng

Đối với câu hỏi có nên hút mỡ bụng ở tuổi 17 không thì câu trả lời lại phụ thuộc nhiều vào tình trạng mỡ bụng của bạn. Nếu chỉ bị mỡ bụng nhẹ, bạn nên kiểm tra lại chế độ ăn uống hạn chế các thực phẩm nhiều chất béo và tập trung lượng lớn calo. Đồng thời, tập luyện thế dục thể thao, tăng cường vận động cũng rất hiệu quả đối với các trường hợp nhẹ.

Tuy nhiên, nếu lượng mỡ thừa ở vùng bụng của bạn khá nhiều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì bạn cũng nên cân nhắc phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

hút mỡ bụng, giảm béo bụng

Velashape là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong việc loại bỏ mỡ thừa hiệu quả trên cơ thể. Nhờ có cơ chế đánh tan tự nhiên mà Velashape hoàn toàn có khả năng loại bỏ mỡ thừa mà không cần phẫu thuật hay bất kì động tác dao kéo nào. Do đó, về mặt an toàn luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Với lứa tuổi 17 của bạn, thật sự là sớm đối với các phẫu thuật hút mỡ bụng thông thường, nhưng hoàn toàn phù hợp với phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Velashape.

Với thế mạnh của người đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Velashape, thẩm mỹ Hồng Ngọc đang là địa chỉ uy tín nhất hiện nay trong việc giải quyết các vấn đề về mỡ bụng hiệu quả.

thẩm mỹ Hồng Ngọc

Related Posts

« »