Hút mỡ bụng đẹp tự nhiên

Hút mỡ bụng đẹp tự nhiên

Hút mỡ bụng đẹp tự nhiên là một phương pháp làm đẹp an toàn, không những giúp vùng eo trở nên thon gọn mà còn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tật do mỡ thừa gây ra như tim mạch, tiểu đường, mỡ máu…

Lượng mỡ tập trung ở vùng bụng khá lớn sẽ làm đẩy vòng eo về phía trước, trông không đẹp chút nào. Thêm vào đó, lượng mỡ tích tụ ở bụng càng nhiều thì mức độ tác động tiêu cực của chúng đến quá trình trao đổi chất và hoạt động của các cơ quan nội tạng càng lớn. Điều này không những ảnh hưởng đến tĩnh thẩm mỹ mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe. Hiện nay, với công nghệ hút mỡ an toàn bằng Laser Lipo, bạn sẽ có ngay kết quả vòng eo như mong muốn.

hut-mo-bung-dep-tu-nhien

Hút mỡ bụng đẹp tự nhiên bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ bụng đẹp tự nhiên bằng công nghệ Laser Lipo là khuynh hướng làm đẹp hiệu quả, không gây tổn thương, không chảy máu, không cần đến thời gian chờ hồi phục và đang được thay dần cho các công nghệ phẫu thuật hay hút mỡ trước đó. Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo – 1 lần duy nhất đang được thẩm mỹ Hồng Ngọc ứng dụng thành công tại Việt Nam.

 Hút mỡ bụng đẹp tự nhiên bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ bụng đẹp tự nhiên bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo  là công nghệ mới ứng dụng kĩ thuật đốt mỡ trực tiếp từ Công nghệ Lipolysys (Mỹ), chuyển hóa mỡ thừa thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể. Nhờ đó, lượng mỡ thừa nhanh chóng được triệt tiêu. Lượng nhiệt năng từ Laser Lipo, quá trình tái tạo và săn chắc da được tiến hành song song với việc hủy mỡ. Collagen và elastin dưới da được sắp xếp lại, vùng cơ giảm mỡ ôm gọn vào cơ thể đem lại vẻ săn chắc đáng ngạc nhiên. Đây là ưu điểm nổi bật của Laser Lipo so với hút mỡ cổ điển. Nó đem lại sự hài lòng cho nhiều phụ nữ và cả nam giới về một vòng bụng không chỉ thon gọn mà còn săn chắc.

Ưu điểm vượt trội của hút mỡ bụng đẹp tự nhiên bằng công nghệ Laser Lipo

Sau khi hút mỡ, lượng mỡ bụng sẽ giảm đi nhanh chóng và trở nên săn chắc hơn

Hút mỡ bụng đẹp tự nhiên bằng công nghệ Laser Lipo không những không gây đau mà còn giúp cho liệu trình giảm béo được rút ngắn, tiết kiệm thời gian.

Related Posts

« »