Hút mỡ bụng có an toàn không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ em năm nay 23 tuổi nhưng bụng ngấn mỡ trông rất xấu nên muốn thực hiện hút mỡ bụng. Tuy nhiên, bạn bè em lại bảo, hút mỡ bụng chỉ dành cho người trên 30 tuổi trở lên vì nó khá nguy hiểm. Vậy theo bác sĩ, hút mỡ bụng có an toàn không? và lứa tuổi phù hợp để hút mỡ bụng là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn. (Lan Anh, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Vấn đề hút mỡ bụng gần đây đã trở thành mối quan tâm chính của rất nhiều chị em phụ nữ. Vì nhiều lí do khác nhau mà đa phần phụ nữ hiện nay bị mỡ bụng từ rất sớm. Tuy nhiên lứa tuổi nào mới thực sự phù hợp để hút mỡ bụng?

 hút mỡ bụng, hút mỡ bụng an toàn

Trước tiền, phải năm rõ, hút mỡ bụng là một phương pháp phẫu thuật có đụng chạm dao kéo vào cơ thể, do đó, ít nhiều cũng có nguy hiểm. Thường thì hút mỡ bụng sẽ được chỉ định cho người từ 25 tuổi trở lên vì khi này, cơ thể đã phát triển hoàn chỉnh và có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, hút mỡ bụng hoàn toàn có thể thực hiện ở lứa tuổi thấp hơn nếu khách hàng có sức khỏe tốt, đủ để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật. Do đó, trước khi muốn tiến hành hút mỡ bụng, bạn cần đến khám để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn.

Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ. vì đây là một phương pháp đánh tan mỡ an toàn mà không cần phải tác động dao kéo, nên không hề xâm lân, gây đau đớn hay để lại sẹo. Và đặc biệt, nó phù hợp với mọi lứa tuổi.

hút mỡ bụng, hút mỡ bụng an toàn

Nhờ vào công nghệ Elos ưu việt, Velashape đã chứng minh khả năng đánh tan mỡ vượt trội nhờ vào lực hút chân không và lực cơ học của con lăn ở đầu thiết bị. Đây chính là cơ chế kích thích sự trao đổi chất dẫn đến tình trạng bay hơi nước ở các bạch cầu, nhờ đó mà thể tích túi mỡ giảm đi tối đa nhất mà an toàn thì đạt tuyệt đối. Không những thế, hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nên mức độ chính xác và an toàn luôn là cao nhất.

Ước mơ có được một vóc dáng hoàn hảo là một ước mơ chính đáng của phụ nữ. Hãy để công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc giúp bạn hoàn thiện ước mơ đó.

thẩm mỹ hồng Ngọc

 

Related Posts

« »