Hút mỡ bụng an toàn ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ em năm nay 23 tuổi nhưng đã xuất hiện rất nhiều mỡ vùng bụng. Điều này khiến em thật sự lo lắng và kém tự tin, bởi vậy em muốn tham khảo ý kiến của bác sĩ xem có nên đi hút mỡ bụng không? Và hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất? (Hồng Minh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Minh,

Rất vui khi nhận được những thắc mắc của bạn đến với chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Thật ra, câu hỏi này cũng là những băn khoăn chung của rất nhiều bạn trẻ. Hút mỡ bụng ở lứa tuổi nào phù hợp nhất? Hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất? Hút mỡ bụng bằng phương pháp nào hiệu quả? …

 hút mỡ bụng an toàn ở đâu, hút mỡ bụng an toàn ở đâu tốt nhất, hút mỡ bụng an toàn ở đâu hiệu quả, hút mỡ bụng an toàn ở đâu uy tín

Đối với các phương pháp cũ, hút mỡ bụng phụ thuốc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe của mỗi người, vì đây hoàn toàn là phương pháp phẫu thuật thuần túy. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, việc hút mỡ bụng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào công nghệ Velashape.

Velashape là công nghệ mới và ưu việt nhất hiện nay trong việc hút mỡ bụng an toàn. Nhờ vào ứng dụng công nghệ Elos nổi tiếng với các tia hồng ngoại RF hay lực hút chân không,… velashape làm tăng vận động cơ học ở vùng bụng, giúp kích thích trao đổi chất, làm bay hơi nhanh chóng nước ở bạch huyết và nhờ đó, thể tích và chu vi tế bào mỡ cũng như các túi mỡ giảm đi nhanh chóng.

Vậy hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất?

Velashape được thẩm mỹ Hồng Ngọc đưa về Việt Nam gần như là đầu tiên. Nhờ bắt kịp xu hướng hiện đại cũng như khả năng nắm bắt công nghệ nhanh nhạy mà Hồng Ngọc trở thành cái tên gắn liền với công nghệ Velashape hiện đại ở Việt Nam.

hút mỡ bụng an toàn ở đâu, hút mỡ bụng an toàn ở đâu tốt nhất, hút mỡ bụng an toàn ở đâu hiệu quả, hút mỡ bụng an toàn ở đâu uy tín

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn sẽ được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện hút mỡ bụng nên đảm bảo cao nhất về độ an toàn cũng như chính xác. Bạn sẽ nhanh chóng giảm chu vi vòng bụng từ 4-6,2 cm chỉ sau 4 liệu trình ngắn, mỗi liệu trình kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Bụng thon, dáng gọn là ước mơ của mọi cô gái. Vì sự tồn tại của mỡ bụng khiến đường cong cơ thể bị mất đi rất nhiều khiến việc lựa chọn trang phục cũng khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn có được một vóc dáng hoàn hảo như mơ ước.

 DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »