Hút mỡ bụng an toàn bằng máy Laser Lipo

Hút mỡ bụng an toàn bằng máy Laser Lipo

Mỡ thừa là một trong những yếu tố vừa làm mất yếu tố thẩm mỹ vừa tăng yếu tố nguy cơ bệnh lý tim mạch và tiểu đường mà nhiều phụ nữ lo lắng. Bởi vậy, công nghệ thẩm mỹ Laser là một bước tiến mới có thể giúp bất cứ ai đang khổ sở vì dư mỡ, thừa cân tự tin mỉm cười và hài lòng hơn với vóc dáng của mình. Đây là một trong biện pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Công nghệ Hút mỡ bụng an toàn bằng máy Laser Lipo

Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Công nghệ Laser Lipo có thể loại bỏ từ 90 – 95% lượng mỡ dư thừa cùng bụng, tùy theo cơ địa của mỗi người, công nghệ này tuyệt đối an toàn, không đau, thời gian điều trị hút mỡ nhanh chóng, tiết kiệm tối da thời gian cho khách hàng.

Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

 Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo còn khắc phục được tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ ở những phương pháp giảm béo thông thường khác. Sử dụng bước sóng 10 600nm để hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để, sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da ở vùng điều trị.

Quy trình hút mỡ bằng Laser Lipo thực hiện như thế nào?

– Bệnh nhân được khám kỹ vùng mỡ thừa trên cơ thể như vùng bụng, eo, lưng, đùi, cánh tay…

– Bệnh nhân được bác sĩ đo kích thước từng vùng và tính toán xem lượng mỡ lấy bao nhiêu là hợp lý

– Kiểm tra bệnh sử trước đó hút mỡ bụng hay chưa? Việc hút mỡ trước đó mà gây lồi lõm hay dính thì cần gỡ dính đảm bảo không co sẹo sau này

– Xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện hút mỡ bụng

– Bệnh nhân được gây mê toàn thân và viêc hút mỡ bụng hoàn toàn êm ái, sau 2 đến 3 giờ là kết thúc và bệnh nhân tỉnh hoàn toàn sau kết thúc hút mỡ.

Ưu điểm vượt trội khu hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

– Giảm mỡ bụng tối đa một lần duy nhất

Hút mỡ bụng nội soi hoàn toàn không để lại sẹo

– Giảm mỡ toàn thân như hút mỡ đùi, cánh tay, vùng eo, lưng cùng lúc đảm bảo an toàn

– Không gây hiện tượng lôi lỏm, không đau.

– Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển

– Phục hồi nhanh hoàn toàn sau khi hút mỡ

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất?

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng sẽ nhận thấy kết quả hút mỡ bụng an toàn và hiệu quả tốt nhất ngay từ lần triều trị đầu tiên. Với công nghệ hiện đại châu Âu, các bác sĩ, chuyên gian thẩm mỹ Hàn Quốc trình độ chuyên môn tay nghề cao sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa bao gồm cả mỡ thông thường và các mô mỡ cứng nhất, cho bạn vóc dáng thon gọn và quyến rũ, cùng làn da săn chắc, mịn màng.

Related Posts

« »