Hút mỡ bắp tay bao nhiều tiền?

Câu hỏi:

Tôi nghe nói hiện nay tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có sử dụng dịch vụ hút mỡ bắp tay nội soi mà không làm tổn thương hay xâm lấn tới các vùng da xung quanh. Nhưng tôi băn khoăn không biết hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn. (Quỳnh Phương, 30 tuổi, Hà Nội).

Hút mỡ bắp tay bao nhiều tiền?Hút mỡ bắp tay bao nhiều tiền?

Trả lời:

Xin chào bạn Quỳnh Phương!

Chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền” tới cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xip phép được trả lời như sau:

Cuộc sống hiện đại đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng tăng cao, kèm theo với đó số người béo phì tăng lên ngày càng nhiều. Lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn làm một trong những nguyên nhân hàng đầu làm xuất hiện nhiều loại bệnh nguy hiểm. Mờ thừa tích tụ ở vùng cánh tay lây ngày sẽ khiến tình trạng ngày càng trầm trọng hơn. Có không ít chị em vì muốn giảm béo bắp tay đã thực hiện nhiều cách như: ăn kiêng, tập luyện cho cánh tay… nhưng hiệu quả không cao.

Hút mỡ bắp tay bao nhiều tiền?Velashape loại bỏ mỡ bắp tay hiệu quả

Thấu hiểu được nhu cầu đó mà thẩm mỹ Hồng Ngọc đã không ngừng cập nhật những phương pháp làm đẹp mới trên thế giới. Công nghệ Velashape chính là một trong những giải pháp hàng đầu khắc phục tình trạng trên. Với cơ chế tác động trực tiếp, làm tan chảy tận gốc các mô mỡ nằm sâu dưới da, hóa lỏng chúng và trực tiếp đào thải ra bên ngoài. Đặc biệt, nguồn năng lượng lớn, bước sóng cao còn kích thích sự tăng sinh của các tế bào dưới da, loại bỏ tế bào cũ bằng tế bào da mới, giúp da mịn màng hơn.

Chỉ cần trải qua 1 liệu trình điều trị, mỡ bắp tay sẽ được loại bỏ hoàn toàn và trả lại bạn cánh tay săn chắc, khỏe mạnh. Không chỉ giảm béo bắp tay mà Velashape còn có hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng, mông, đùi, giảm cân hiệu quả và không mất nhiều thời gian hay công sức.

Hút mỡ bắp tay bao nhiều tiền?Bắp tay thon gọn sau khi hút mỡ bằng công nghệ Velashape

Với câu hỏi hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn lấy giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Khi đến với Hồng Ngọc bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với những dịch vụ làm đẹp hiện đại nhất và tuyệt đối an toàn.

Nếu bạn muốn biết chi tiết về giá hút mỡ bắp tay hãy liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của thẩm mỹ Hồng Ngọc theo số điện thoại dưới đây:

 DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »