Giảm mỡ vùng đùi và cánh tay nhanh chóng

 Làm thế nào để giảm mỡ vùng đùi và cánh tay một cách an toàn và đạt hiệu quả cao là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp này, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ velashape nhằm mang đến cho chị em phụ nữ cánh tay thon gọn cùng cặp đùi săn chắc để có thể thoải mái diện những bộ đồ mình yêu thích.

giảm mỡ vùng đùi và cánh tay , giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng công nghệ cao, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay tại thẩm mỹ viện, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay nhanh chóng, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay hiệu quả, kết quả giảm mỡ vùng đùi và cánh tay , giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng công nghệ cao, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng velashape

Cơ chế giảm mỡ của công nghệ velashape

Khi bạn lên cân, ngoài vùng mặt và bụng thì mỡ sẽ tấn công nhiều sang cả vùng vai, cánh tay và bắp đùi khiến tay chân bạn trở nên ngấn mỡ. Bạn sẽ không còn tự tin diện được các bộ đồ gợi cảm hở vai hay những chiếc váy ngắn hoặc chiếc quần bó khoe đôi chân thon gọn được nữa. Tập thể dục là phương pháp tốt nhất để giúp để tiêu giảm lượng mỡ ở chân và tay nhưng không phải ai cũng có thời gia để tập luyện và không phải phương pháp tập luyện nào cũng mang lại kết quả tốt. Thấu hiểu được mối quan tâm cũng như nhu càu làm đẹp của chị em về vấn đề này, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã cập nhật công nghệ giảm béo  Velashape mới nhất hiện nay vào phục vụ khách hàng. Đây được coi là công nghệ được coi là hiện đại và đem lạị hiệu quả giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay đã được cục quản lý dược phẩm Mỹ FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với công nghệ mới này, lượng mỡ ở mọi vùng trên cơ thể đều có thể được loại bỏ nhanh chóng do đó những ngấn mỡ trên đùi hay cánh tay sẽ không còn là nỗi ám ảnh bạn nữa.

Ưu điểm của phương pháp giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng  Velashape

Không giống như những phương pháp giảm béo băng cách hút mỡ hay các phương pháp sử dụng dao kéo khiến khách hàng e ngại khi muốn giảm mỡ, công nghệ velashape giảm béo hoàn toàn không cần phẫu thuật nên đảm bảo nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

giảm mỡ vùng đùi và cánh tay , giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng công nghệ cao, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay tại thẩm mỹ viện, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay nhanh chóng, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay hiệu quả, kết quả giảm mỡ vùng đùi và cánh tay , giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng công nghệ cao, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng velashapeĐiều trị giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng velashape

Velashape là phương pháp giảm béo hiện đại nhất hiện nay với sự kết hợp của  công nghệ Elos, sóng lưỡng cực RF, tia hồng ngoại IR cùng con lăn cơ học hiệu quả. Các tia hồng ngoại sẽ chiếu vào lớp mỡ, làm nóng và mềm các mô mỡ , tiếp đó sóng RF sẽ tác động và chuyển hóa lượng mỡ thành năng lượng bên trong, cuối cùng các con lăn cơ học cung lực hút chân không sẽ làm tăng hoạt động của các cơ và tiêu hao phần năng lượng đã được chuyển hóa, đồng thời làm láng mịn bề mặt da vùng đang điều trị. Thời gian cho mỗi lần điều trị chỉ khoảng 30-45 phút và bạn dễ dàng thấy được ngấn mỡ được giảm đi đáng kể ngay sau lần điều trị đầu tiên. Tùy theo lượng mỡ ở cánh tay và bắp đùi nhiều hay ít mà bác sĩ sẽ đưa ra cho khách hàng một liệu trình phù hợp nhất, đảm bảo giảm tối đa lượng mỡ thừa và đem lại cánh tay cũng như bắp chân thon gọn để chị em có thể tự tin hơn vào vóc dáng của mình.

Kết quả giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng công nghệ Velashape

Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn là địa chỉ làm đẹp tiên phong  đón đầu những công nghệ mới nhất vào phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em cả nước. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề của Hàn Quốc và Việt Nam, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất. Giảm béo bằng công nghệ Velashape là một trong những phương pháp giảm béo hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ Hồng Ngọc ứng dụng thành công. Qua việc tiến hành điều trị cho hàng ngàn khách hàng cả nước, phương pháp này đã chứng minh được hiệu quả của nó qua kết quả giảm mỡ vùng đùi và cánh tay vượt trội mà khách hàng nhận được sau điều trị:

giảm mỡ vùng đùi và cánh tay , giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng công nghệ cao, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay tại thẩm mỹ viện, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay nhanh chóng, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay hiệu quả, kết quả giảm mỡ vùng đùi và cánh tay , giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng công nghệ cao, giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng velashape

Kết quả giảm mỡ vùng đùi và cánh tay bằng công nghệ Velashape

–          Mỡ vùng cánh tay và bắp đùi được loại bỏ triệt để, giúp cánh tay và bắp đùi trở nên thon gọn, cân đối với cơ thể.

–          Công nghệ cao, được kiểm chứng an toàn, không gây đau rát khó chịu trong quá trình điều trị.

–          Tái tạo làn da sau điều trị săn chắc, mịn màng.

–          Liệu trình điều trị nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại ngay với công việc và cuộc sống.thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »