Giảm mỡ vùng cằm bằng những công nghệ vượt trội

Quá trình tăng cân với chế độ ăn nhiều chất béo cùng với sự lão hoá dẫn đến tình trạng mỡ cằm tích tụ nhiều. Điều này làm người phụ nữ kém phần xinh đẹp, cảm thấy thiếu tự tin về khuôn mặt của mình và còn có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế sự lưu thông khí khi thở. Để khắc phục vấn đề này Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã cập nhật những công nghệ vuợt trội để giúp khách hàng giảm mỡ vùng cằm.

Phương pháp giảm mỡ vùng cằm mặt hiệu quả bằng thuốc tiêm mềm mỡ kết hợp với laser sublime và chỉ nâng cơ

Thực hiện giảm mỡ vùng cằm mặt bằng kết hợp tiêm tan mỡ, laser sublime và chỉ nâng cơ bởi chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc  đảm bảo mang đến liệu trình an toàn, chính xác cao nhất cho bạn. Bác sĩ sẽ thực hiện tiêm mềm mỡ sau đó ứng dụng tần sóng RF của sublime giúp đánh tan mỡ ở những vị trí khó nhất mà không làm tổn thương tới da hay vùng xung quanh, mang đến một kết quả tốt nhất về săn chắc da.

Giảm mỡ vùng căm bằng công nghệ Sublime

Phương pháp giảm mỡ vùng cằm mặt bằng tiêm, laser sublime kết hợp nâng cơ

Đặc biệt, việc kết hợp với chỉ nâng cơ Ultra VLift kéo căng mịn da giúp cải thiện các vết nhăn hiệu quả và an toàn nhất, mang lại kết quả làm đẹp tối ưu mà không hề gây tổn thương hoặc xấm lấn gì trên da. Chỉ tự tiêu trong khoảng thời gian 6 tháng nhưng vẫn có tác dụng sản sinh giúp níu giữ cơ hiệu quả nhờ sản sinh collagen trong suốt liệu trình.

Phương pháp giảm mỡ vùng cằm mặt hiệu quả bằng thuốc tiêm kết hợp Velashape

Thuốc tiêm kết hợp áp dụng công nghệ cao Velashape là giải pháp tốt nhất giúp bạn giảm mỡ vùng cằm mặt hiệu quả, an toàn, không cần phẫu phuật và không mất thời gian nghỉ duỡng. Công nghệ Velashape được FDA cấp chứng nhận về tái tạo hình thể và điều trị lớp mỡ tích tụ dưới da (FDA 510K K071872).

giảm mỡ vùng cằm bằng công nghệ VelashapeGiảm mỡ vùng cằm mặt bằng phuơng pháp thuốc tiêm kết hợp Velashape

Sự kết hợp giữa sóng RF và công nghệ Elos, lực hút chân không sẽ giúp việc giảm mỡ nhanh chóng nhất. Bởi vậy, lớp mỡ dày dưới da sẽ mỏng đi rõ rệt sau mỗi lần điều trị nhờ việc biến mất của hàng triệu tế bào mỡ. Đặc biệt, sự tác động của sóng RF sẽ tạo ra dòng nhiệt năng giúp kết nối sợi collagen và elastin co thắt lại làm co các vết rạn da hiệu quả và săn chắc da nhanh chóng.

Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng đánh tan mỡ bằng công nghệ cao Velashape và Sublime tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc bởi ưu điểm đánh tan mỡ tại các vùng chính xác, không ảnh huởng đến dây thần kinh cũng như thực hiện nhanh chóng, anh toàn.

Kết quả sau khi giảm mỡ vùng cằm

Kết quả của liêụ trình xoá mỡ cằm hệu quả tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã và đang áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em. Đặc biệt, với phương pháp giảm mỡ vùng cằm bằng thuốc tiêm mềm mỡ kết hợp với laser sublime, chỉ nâng cơ và phương pháp thuốc tiêm kết hợp Velashape đạt tiêu chuẩn châu Âu với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện luôn cam kết mang lại sự hài lòng nhất với vẻ đẹp hoàn thiện cho khuôn mặt của bạn. Các bạn có thể đến Thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tư vấn và lựa chọn phuơng pháp tối ưu nhất cho mình nhé.

untitled

Related Posts

« »