Giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi, tôi đang có một vấn đề nhờ bác sĩ tư vấn. Chả là sau khi sinh bé thứ hai, cơ thể tôi tăng cân lên rất nhiều, khiến tôi luôn cảm thấy mình nặng nề và chậm chạp đi rất nhiều. Chưa kể đến mỡ vùng bụng và vùng đùi khiến tôi cảm thấy tự ti hơn rất nhiều trong việc lựa chọn trang phục. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi một phương pháp giảm mỡ toàn thân và cho tôi hỏi thêm giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu được không ạ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. ( Hồng Phúc, Phú Thọ)

Trả lời:

Bạn Hồng Phúc thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Trước tiên tôi muốn chia sẻ sự thông cảm của mình với những lo lắng và tự ti của bạn. Thật sự rất khó để chấp nhận vóc dáng vốn thon thả của mình bỗng tự nhiên trở nên phì nhiêu hơn. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá, vì công nghệ velashape sẽ giúp bạn cải thiện hoàn toàn tình trạng thừa mỡ của mình một cách nhanh nhất có thể.

Giảm mỡ toàn thân, chi phí   giảm mỡ toàn thân

Velashape chính là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong việc đánh tan mỡ toàn thân hiệu quả. Nhờ sự ứng dụng linh hoạt của nguồn năng lượng RF với lực hút chân không và lực cơ học mà nước trong bạch huyết sẽ nhanh chóng bay hơi giúp thể tích của túi mỡ sẽ giảm đi nhanh chóng.

Khác với các phương pháp thông thường, sẽ mất rất nhiều thời gian để đạt được hiệu quả như mong muốn, với Velashape ngay từ liệu trình đầu tiên chu vi các vòng đã giảm đi đáng kể và giảm lũy tiến trong các liệu trình tiếp theo. Hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ này đều phản hổi về sự giảm đi của mỗi vòng đều đạt được từ 4 đến 6.2 cm. Đây thực sự là con số không hề nhỏ đối với một liệu trình giảm mỡ an toàn.

Giảm mỡ toàn thân, chi phí   giảm mỡ toàn thân

Giảm mỡ toàn thân bằng Velashape không chỉ được FDA công nhận mà chính khách hàng cũng thừa nhận rằng đây chính là công nghệ hiệu quả nhất trong việc giảm mỡ toàn thân. Tuy nhiên rất khó để có thể cho bạn câu trả lời chính xác về giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu vì nó phụ thuộc rất nhiều về tình trạng mỡ của cơ thể. Do đó, hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »