Giảm mỡ toàn thân an toàn

Thừa cân, béo phì đang là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Do chế độ ăn uống, kém vận động mà tình trạng này ngày càng một tăng cao. Thừa cân không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có tác động rất nguy hiểm đến sức khỏe của mỗi người. Rất nhiều căn bệnh mới phát sinh do lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Do đó, giảm mỡ toàn thân an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là cách nhanh nhất giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Giảm mỡ toàn thân là sự kết hợp nhịp nhàng giữa chế độ ăn kiêng và luyện tập thương xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở đây, thì sẽ mất rất nhiều thời gian mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, công nghệ Velashape hiện đang là dịch vụ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người vì hiệu quả cũng như độ an toàn của nó.

 giảm mỡ toàn thân, giảm mỡ an toàn

Phương pháp giảm mỡ toàn thân an toàn với Velashape

Velashape là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong việc giảm mỡ toàn thân an toàn và hiệu quả. Không chỉ được tổ chức FDA công nhận mà chính những khách hàng khó tính nhất sau khi trải nghiệm liệu trình này tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cũng phản hồi lại rất tích cực về khả năng giảm mỡ toàn thân an toàn của velashape.

Velashape là công nghệ ứng dụng Elos, nguồn năng lượng RF, lực hút chân không và lực cơ học của con lăn trên đầu mỗi thiết bị. Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của tổng thể này, mà mỡ bụng được đánh tan nhanh chóng mà không cần đụng chạm đến dao kéo hay phẫu thuật.

Quy trình giảm mỡ toàn thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng mỡ thừa cũng như liệu trình giảm mỡ toàn thân hiệu quả.

Bước 2: Tính toán và đo đạc vùng mỡ cần đánh tan

Bước 3: Tiến hành giảm mỡ toàn thân an toàn bằng công nghệ Velashape

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau liệu trình.

giảm mỡ toàn thân, giảm mỡ an toàn

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Velashape trong việc giảm mỡ toàn thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Với đặc điểm hút mỡ không cần phẫu thuật, Velashape hoàn toàn có khả năng đánh tan mỡ mà không hề gây xâm lấn, đau đớn hay để leij sẹo cũng như bất kì tổn thương nào cho cơ thể.

– Mỡ thừa giảm đi nhanh chóng ngay sau liệu trình đầu tiên và lũy tiến dần đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

– Được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nên cực kì an toàn và hiệu quả

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »