Giảm mỡ đùi hiệu quả với muối nóng

Từ xưa đến nay, muối không chỉ là thành phần quan trọng trong bữa ăn của mỗi gia đình Việt mà nó còn là nguyên liệu quan trọng trong việc gìn giữ vóc dáng. Nhiều nhà khoa học đã chứng minh muối có khả năng làm giảm mỡ đùi hiệu quả nếu bạn thực hiện đều đặn theo một trong những cách sau.

1. Chườm muối nóng thường xuyên.

Muối có tác dụng làm phân giải các gốc acid béo trong cơ thể. Do đó, bạn có thể rang muối nóng, bọc vào một cái khăn và chườm lên vùng đùi. Nhiệt độ + muối sẽ làm quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, nước bốc hơi nhanh hơn giúp mỡ cũng tan nhanh hơn.

Giảm mỡ đùi với muối, giảm mỡ đùi hiệu quả

2. Chườm muối nóng với gừng

Gừng cũng là một trong những nguyên liệu đặc biệt hiệu quả trong việc giảm mỡ đùi. Tính nóng của gừng sẽ làm cho hoạt động trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, lượng calo được đốt cháy nhiều hơn. Do đó, khi kết hợp với muối sẽ đem đên một hiệu quả giảm mỡ đùi đáng kể.

3. Chườm muối nóng với ngải cứu

Một công thức khác để giảm mỡ đùi hiệu quả với muối là sự kết hợp cùng ngải cứu. Bạn có thể thể kết hợp hai nguyên liệu này theo tỉ lệ 1 kg muối + 1 bó ngải cứu. Cho chung vào chảo rang đều cho đến khi ngải cứu đổi màu thì thực hiện tượng tự như các cách trên để có thể giảm mỡ đùi hiệu quả.

Vì đặc điểm chung của tất cả các phương pháp tự nhiên là khả năng cho kết quả khá chậm, nên nếu sử dụng 1 trong 3 phương phướng này bạn cần phải thật kiên trì và cố gắng. Chú ý phải chọn được muối tinh khiết và sạch và cần chú ý tránh gây bỏng da.

Giảm mỡ đùi với muối, giảm mỡ đùi hiệu quả

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm quy trình giảm mỡ đùi hiệu quả bằng công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây được đánh giá là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu qủa chỉ sau một liệu trình đầu tiên.

Là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ Velashape để giảm mỡ đùi hiệu quả, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là một địa chỉ uy tín nhất giúp bạn có thể nhanh chóng lấy lại được vóc dáng gọn gàng với một đôi chân thon thả hơn cả mong đợi.

Giảm mỡ đùi bằng Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc – cơ hội cho sự hoàn thiện nhan sắc.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »