Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi hiện đang quan tâm đến dịch vụ giảm mỡ đùi bằng công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Vì tôi có form người quả lê, nên mọi biện pháp tập luyên và ăn kiêng đều không được khả thi cho lắm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi liệu phương pháp này có khả năng thu gọn đùi mà làm giảm đi số đo các vòng khác không? Và giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. ( Kim Anh, Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Kim Anh thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Trước tiên, tôi xin khẳng định với bạn: Velashape là công nghệ đánh tan mỡ đùi hiệu quả mà hoàn toàn không hề thuyên giảm số đo các vòng khác của cơ thể. Quả thật, đối với dáng người quả lê như bạn, nếu chỉ ăn kiêng và luyện tập thì khi vùng đùi gaimr sẽ kéo theo tất cả kích thước khác của cơ thể cũng giảm, gây nên tình trạng mất cân đối của cơ thể. Vì chỉ các tác động đến vùng mỡ cần giảm nên thiết nghĩ, Velashape chính là công nghệ tốt nhất cho tình trạng mỡ của bạn.

 chi phí giảm mỡ đùi, giảm mỡ đùi hiệu quả

Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đang là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của nguồn năng lượng RF, lực hút chân không và đồng thời cả lực cơ học của các con lăn mà lượng nước trong bạch huyết nhanh chóng bốc hơi làm thể tích túi mỡ giảm đi đáng kể.

Ngoài ra, Velashape còn được gọi là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Vì mọi tác động của Velashape làm tiêu mỡ là nhờ vào nguồn năng lượng ánh sáng RF nên hoàn toàn không cần đụng chạm dao kéo mà hiệu quả vẫn đạt được cao nhất. Theo khảo sát, hầu hết các khách hàng đều giảm từ 4 đến 6.2 cm sau khi sử dụng liệu trình giảm mỡ đùi bằng công nghệ Velashape.

chi phí giảm mỡ đùi, giảm mỡ đùi hiệu quả

Thật khó trả lời chính xác được cho bạn giảm mỡ đùi giá bao nhiêu, vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốc cũng như tình trạng mỡ trên cơ thể bạn. Do đó, hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc là đến với đẳng cấp của sự quý phái.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »