Giảm mỡ bụng giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi có nghe nói đến công nghệ đánh tan mỡ bằng Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc rất hiệu quả nên cũng muốn thử xem như thế nào. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về phương pháp giảm mỡ bụng này cũng như trả lời giúp tôi giảm mỡ bụng giá bao nhiêu được không ạ? Tôi xin cam ơn bác sĩ. (Thu Lan, Hải Phòng)

Trả lời

Bạn Thu Lan thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Đúng như bạn đã biết, Velashape là công nghệ hiện đại nhất hiện trong trong việc giảm mỡ bụng hiệu quả. Không chỉ được tổ chức FDA của Hoa Kì chứng nhận về độ an toàn mà chính khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ này cũng để lại những phản hồi rất tốt cũng như sự hài lòng cao nhất.

chi phí giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng

Nhờ ứng dụng được công nghệ Elos hiện đại, nguồn năng lượng RF cũng như lực hút chân không và lực cơ học của con lăn mà khả năng đánh tan mỡ của Velashape hoàn toàn cách biệt hơn hẳn so với những phương pháp cũ khác. Velashape làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ vào sự phối hợp nhịp nhàng giữa tác động của lực hút chân không và con lăn làm phẳng bụng, và đồng thời nguồn năng lượng RF chiếu vào sẽ thcus đẩy quá trình trao đổi chất diên ra nhanh hơn, hơi nước trong bạch huyết bốc hơi nhiều hơn. Chính nhờ thế mà thể tích túi mỡ được giảm đi đáng kể.

Velashape còn được gọi là công nghệ hút mỡ bụng mà không cần phẫu thuật. Vì hoàn toàn không tác động dao kéo đến cơ thể khách hàng nên công nghệ này đảm bảo không xâm lấn, không gây đau đớn cũng như không hề để lại sẹo hay bất kì tổn thương nào khác đến da cũng như bên trong cơ thể.

chi phí giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng

Là đơn vị đi đầu trong việc đưa công nghệ Velashape về áp dụng tại Việt Nam, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã khẳng định được ưu thế và khả năng giảm mỡ bụng vượt trội của mình, giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào kết quả còn cao hơn cả sự mong đợi.

Về vấn đề giảm mỡ bụng giá bao nhiêu thì phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng mỡ nhiều hay ít, mức độ khó khi thực hiện trên cơ thể của bạn, nên hãy đến với Hồng Ngọc để được các chuyên gia Hàn Quốc thăm khám và tư vấn trực tiếp.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »