Giảm mỡ bụng bằng thảo dược hiệu quả

Thảo dược thiên nhiên đóng một vai trò khá mật thiết đối với cuộc sống con người. Mặc dù y học phương tây phát triển vượt bậc đem lại những hiệu quả bất ngờ về khả năng ngăn ngừa và điều trị bệnh thì thảo dược phương Đông vẫn được đông đảo mọi người sử dụng vì độ lành tính, an toàn và dễ tìm kiếm. Do đó, phương pháp giảm mỡ bụng bằng thảo dược vẫn nhận được sự quan tâm của khá nhiều người nhờ vào hiệu quả cũng như độ an toàn của nó.

Giảm mỡ bụng bằng thảo dược là một phương pháp vận dụng tính nhiệt của thực vật để làm tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể và đốt cháy calo, nhờ đó, thể tích mỡ tiêu biến đi đáng kể, giúp bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn như mơ ước. Có một số biện pháp giảm mỡ bụng bằng thảo dược như sau:

1. Giảm mỡ bụng bằng quế.

Nhờ có khả năng tạo ra sức nóng, quế có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, sự sinh nhiệt của quế còn khiến cho một lượng lớn calo được đốt cháy nhờ vậy mà lượng chất béo dự trữ được tiêu thụ tối đa. Giúp vòng eo giảm đi đáng kể.

giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng hiệu quả

2. Giảm mỡ bụng bằng gừng.

Gingerol và shogaol trong gừng là những chất có khả năng thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn bằng cách làm tăng độ pH của dạ dày và giảm lượng cholesterol cũng như chất béo trong cơ thể. Hơn nữa, vì gừng có tính nóng nên sẽ gây ra nhiệt lượng khi tiếp xúc với da. Vì vậy mà mỡ sẽ bị phân hủy tăng cường nhờ nhiệt lượng được tạo ra từ gừng.  

3. Giảm mỡ bụng bằng lá cây tầm ma.

Theo nhiều nghiên cứu, lá tầm ma tích trữ rất nhiều vitamin chống oxy hóa như vitamin C và vitamin A giúp thanh lọc sạch máu và tiêu mỡ hiệu quả.

4. Giảm mỡ bụng bằng Ớt.

Ớt được cho là thực phẩm đốt cháy chất béo hiệu quả nhờ vào hợp chất capsaicin. Capsaicin là một loại thực phẩm sinh nhiệt, nhờ đó, quá trình trao đổi chất được thúc đẩy diễn ra nhanh hơn và calo trong cơ thể được đốt cháy nhiều hơn.

5. Giảm mỡ bụng bằng hạt thì là.

Mặc dù không có tác dụng trực tiếp đến vùng mỡ, nhưng hạt cây thì là có khả năng điều hòa cảm giác đói, giúp quá trình ăn kiêng diễn ra hiệu quả và an toàn hơn.

giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng hiệu quả

Trên đây là 5 phương pháp giảm mỡ bụng bằng thảo dược. Tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn bạn sẽ phải thật sự rất kiên trì vì nó chỉ có tác dụng từ từ lên vùng mỡ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo liệu trình đánh tan mỡ bằng công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây được coi là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc giảm mỡ bụng hiệu quả và cho kết quả ngay từ liệu trình đầu tiên.

Với kinh nghiệm của người đi đầu, thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ cho bạn một lời cam kết chắc chắn nhất về hiệu quả của việc giảm mỡ bụng bằng công nghệ Velashape.

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »