Giảm béo vùng mặt hiệu quả với Velashape

Sự ra đời của công nghệ Velashape thực sự là một cách mạng lớn đối với chị em phụ nữ vì khả năng đánh tan mỡ cực kì lời hại giúp giảm béo vùng mặt hiệu quả và an toàn hơn cả trông đợi.

Mỡ mặt là tình trạng mỡ thừa tích trữ ở vùng giữa căm và cổ, tạo cảm giác hai cằm khiến khuôn mặt trở nên nặng nề hơn. Do đó, thực hiện giảm béo vùng mặt sẽ khiến bạn tự tin hơn với khuôn mặt thanh tú.

giảm béo vùng mặt, cách giảm béo vùng mặt

Có rất nhiều cách giảm béo vùng mặt hiệu quả, từ xa xưa, ông bà ta đã biết dùng các loại thảo dược hay muối nóng, tuy nhiên nhưng phương pháp này đều cho kết quả chậm. Sự phát triển của y học hiện đại đã dẫn đến sự ra đợi của các liệu trình hút mỡ. Một điểm trừ của phương pháp này chính là gây đau và để lại sẹo trên khuôn mặt trông rất mất thẩm mỹ. Chính vì thế, sự ra đời của phương pháp “hút mỡ không phẫu thuật – Velashape” thực sự là cứu tinh cho chị em bị béo mặt.

Velashape là công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng đánh tan mỡ hiệu quả nhờ sự phối hợp nhiệt nhàng của các bộ phận cấu thành: Tia hồng ngoại giúp làm mềm các tế bào mỡ, sóng RF sẽ chuyển hóa các tế bào mỡ đó dưới dạng năng lượng và năng lương này sẽ được tiêu tốn hết hoàn toàn nhờ tác động của lực hút chân không và lực cơ học ở đầu mỗi con lăn giúp quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ và nhanh hơn.

giảm béo vùng mặt, cách giảm béo vùng mặt

Velashape thực sự là một công nghệ hiệu quả với khả năng làm giảm mỡ nhanh chóng. Chỉ sau 2 – 3 liệu trình, mỗi liệu trình chỉ kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ, là bạn đã có thể thấy ngay kết quả đạt được còn hơn cả mong đợi.

Vì là công nghệ đánh tan mỡ thừa mà không cần tác động của dao kéo thực hiện giảm béo vùng mặt hiệu quả với Velashape hoàn toàn sẽ không xâm lấn, không gây đau, không để lại sẹo hay bất kì tổn thương nào cho da và các vùng lân cận.

Với những gì đã làm được trong 10 năm qua, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự đã trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín của phụ nữ Việt trong hành trình hoàn thiện nhan sắc của mình.

dia chi

Related Posts

« »