Giảm béo an toàn bằng Velashape

Giảm béo an toàn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, bởi,  đây gần như là vấn đề chung của phụ nữ hiện đại. Không ít chị em đã tìm đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tư vấn các liệu trình giảm béo và Velashape vẫn được nhiều người lựa chọn nhất cho liệu trình giảm béo an toàn của mình bởi tính hiệu quả mà không cần phẫu thuật của nó.

Velashape là công nghệ mới nhất hiện nay trong việc điều trị mỡ thừa. Không chỉ được tổ chức FDA Hoa Kì chứng nhận độ hiệu quả mà rất nhiều khách hàng của thẩm mỹ Hồng Ngọc cũng chia sẻ sự hài lòng  tuyệt đối sau khi kết thục liệu trình.

giảm béo an toàn, giam beo an toan

Giảm béo an toàn như thế nào là mối bận tậm chung của rất nhiều người

Phương pháp giảm béo an toàn bằng Velashape

Velashape có một ưu điểm vượt trội mà chưa công nghệ nào có thể làm được đó chính là khả năng hút mỡ không cần phẫu thuật, nhờ đó mà hiệu quả được đảm bảo mà độ an toàn thì cao hơn rất nhiều.

Velashape là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tia hồng ngoại, nguồn năng lượng RF, lực hút chân không và lực cơ học của con lăn đầu mỗi thiết bị. Theo tuần tự, tia hồng ngoại sẽ tiến hành làm mềm các tế bào mỡ, nguồn năng lương RF sẽ tiến hành chuyển hóa mỡ vừa được làm mềm thành nguồn năng lượng. Cuối cùng, lực hút chân không và lực cơ học sẽ tăng vận động của vùng mỡ để làm nguồn năng lượng vừa được chuyển hóa đó sẽ bị tiêu đốt hoàn toàn.

Velashape có khả năng làm tiêu giảm thể tích túi mỡ vượt trội, chỉ với 2-3 liệu trình điều trị, mỗi liệu trình hai giờ đồng hồ đã có thể làm giảm 4 đến 6.2 cm mỗi vòng. 

giảm béo an toàn, giam beo an toan

Velashape giúp giảm đáng kể số đo các vòng

Quy trình giảm béo an toàn bằng Velashape

Bước 1: Các bác sĩ Hàn Quốc tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp phương pháp thực hiện giảm béo an toàn cho từng trường hợp khách hàng

Bước 2: Tính toán và đo vẽ vùng mỡ thừa cần loại bỏ

Bước 3: Thực hiện giảm béo an toàn bằng công nghệ Velashape

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau khi kết thúc liệu trình

Ưu điểm của giảm béo an toàn bằng Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Hoàn toàn không xâm lấn, không đau, và không để lại sẹo

– Thể tích túi mỡ giảm đáng kể

– Liệu trình ngắn, kết quả được duy trì lâu dài

dia chi

Related Posts

« »