Dịch vụ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có tốt không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Hồng Ngọc. Tôi có nhiều bạn bè đã từng đến thăm khám và điều trị tại Hồng Ngọc đều cảm thấy rất hài lòng. Tôi đang muốn đưa bố mẹ  đến khám sức khỏe  ở đây, tuy nhiên cũng băn khoăn không biết dịch vụ của bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không? Có thực sự hoàn hảo như mọi người vẫn từng nói. Bởi vì bố mẹ tôi là những khách hàng khá khó tính. Mong nhận được tư vấn  sớm. Tôi xin cảm ơn.

( Trần Ngọc Thảo, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Thảo thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Về câu hỏi “Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin phép trả lời như  sau:

Với hơn 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc tự hào là một trong những cơ sở y tế hàng đầu mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với những cảm nhận khác biệt bởi quy trình khám chữa bệnh khép kín và chất lượng phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Hiện nay, bệnh viện cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng gồm 19 chuyên khoa từ các khoa chính như nội, ngoại, sản, nhi, nội tim mạch …đến các khoa tư vấn tiêm chủng, tâm lý, vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thỏa mãn nhu cầu thăm khám, chữa bệnh đa dạng và yêu cầu khắt khe nhất của người bệnh.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc có tốt khôngKhông gian sang trọng đẳng cấp 5 sao

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, bên cạnh việc đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, bệnh viện chúng tôi còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên và dược sỹ đều là những chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đến với bệnh viện Hồng Ngọc, quý khách hàng sẽ được kiểm tra, thăm khám, chẩn đoán, điều trị trực tiếp và đưa ra các tư vấn hữu ích trong chăm sóc sức khỏe bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc có tốt không 2Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng kinh nghiệm

Hãy đến trực tiếp Bệnh viện Hồng Ngọc và trải nghiệm dịch vụ, chắc chắn chị và gia đình sẽ cảm nhận được dịch vụ của bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, chị vui lòng liên lạc với Bệnh viện để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Cơ sở chính: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +(84-4) 3927 5568 ext 2600

Email: info@hongngochospital.vn

Related Posts

« »