Địa chỉ hút mỡ bụng nội soi an toàn

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi rất muốn thực hiện hút mỡ bụng để có thể nhanh chóng triệt tiêu lượng mỡ thừa trong bụng. Tôi thực sự cảm thấy bất lực sau khi thử đủ mọi cách tập luyện có, ăn kiêng có mà số đo giảm đi không đáng kể. Tuy nhiện, còn một vấn đề khiến tôi đang dè chừng về độ an toàn của phương pháp này, vậy bác sĩ có thể giúp tôi tư vấn về địa chỉ hút mỡ bụng nội soi an toàn và phương pháp hút mỡ hiệu quả được không ạ. Tôi xin cảm ơn ( Kim Yến, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chị Kim Yến thân mến,

Rất vui khi đã nhận được câu hỏi của chị về chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Vấn đề về mỡ bụng gần như là vấn đề chung nhất hiện nay của chị em phụ nữ. Vì nhiều lí do, có thể do khẩu phần ăn, do kém vận động hoặc stress nhiều hơn mà tình trạng mỡ bụng ngày càng gia tăng ở cả nam và nữ. Gần đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về mỡ bụng cũng giống như câu hỏi của chị. Vậy nên chúng tôi sẽ tổng hợp và trả lời chung trong bài viết này.

 phương pháp hút mỡ nội soi, hút mỡ nội soi

Hút mỡ bụng nội soi an toàn hiện đang là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong việc giảm mỡ bụng. Tùy theo lượng mỡ thừa của cơ thể, sau khi kết thúc liệu trình hút mỡ nội soi an toàn con số giảm có thể đạt được 10-15 cm do đó, đây gần như là dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất ở thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện nay.

Hút mỡ nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được áp dụng công nghệ laser cavi-lipo – đây là công nghệ được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay trong viejc loại bỏ mỡ thừa của cơ thể. Theo phương pháp này, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp sử dụng nhiệt lượng tia laser để chiếu thẳng vào vùng mỡ bụng giúp hóa lỏng các tế bào mỡ. Sau đó, nhờ vào kĩ thuật nội soi, lượng mỡ thừa vừa được hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài cơ thể. Nhờ đó mà hiệu quả của liệu trình đạt được có thể lên đến 95%.

phương pháp hút mỡ nội soi, hút mỡ nội soi

Phương pháp hút mỡ bụng nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được đánh giá cao nhờ vào khả năng triệt tiêu mỡ nhanh chóng chỉ sau 20 phút điều trị, đồng thời không xâm lân, không đau đớn và đặc biệt không để lại sẹo, giúp khách hàng tự tin hơn với vóc dáng thon gọn mới của mình.

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để hút mỡ bụng nội soi là cơ hội cho một sự thay đổi diệu kì.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »