Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn nhất hiện nay

Hút mỡ bụng là từ khóa phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, mặc dù, không phải là một loại phẫu thuật khó, nhưng hằng năm những con số thiệt mạng vì hút mỡ bụng vẫn chưa chạm được mốc con số 0. Do đó, trước khi thực hiện, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc để có thể lựa chọn được một địa chỉ hút mỡ bụng an toàn nhất.

Sau khi sinh, hầu hết các chị em đều phải đối mặt với một nỗi lo chung về hình thể. Vì đây là giai đoạn cơ thể thay đổi nhiều nhất, mỡ bắt đầu tích tụ thành từng lớp làm mất đi dáng vẻ thon gọn và khiến chị em trông trở nên nặng nề hơn. Do đó, hút mỡ bụng an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là cách nhanh nhất giúp chị em lấy lại được vóc dáng sau khi sinh.

hút mỡ bụng an toàn, hút mỡ bụng an toàn ở đâu, địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, hút mỡ bụng an toàn uy tín, hút mỡ bụng an toàn như thế nào

Phương pháp hút mỡ bụng an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, đã hạn chế tối đa những hạn chế của phương pháp cũ, công nghệ laser lipo được sử dụng như một trợ thủ đắc lực để đánh tan toàn bộ mỡ thừa mà không cần phẫu thuât. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là đạt được 90-95% lượng mỡ thừa được đánh tan mà vẫn tuyệt đối an toàn, không đau và không để lại sẹo hay bất kì tác động xấu nào đến cơ thể. Đó chính là hiệu quả lí tưởng của bước sóng 10 600nm mà Laser Lipo đã ứng dụng vào hút mỡ bụng an toàn một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, bước sóng 980 nm của công nghệ này còn có khả năng sắp xếp lại collagen dưới da nên có khả năng khắc phục tình trạng chùng da, nhăn da hay da lỏng lẻo kém săn chắc.

Quy trình hút mỡ bụng an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Để đảm bảo an toàn và không để lại bất kì tác động xấu nào đến cơ thể, các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình hút mỡ bụng theo 4 bước bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe cũng như tư vấn cho khách hàng phương pháp thực hiện.

Bước 2: Tính toán và đo đạc vùng mỡ cần loại bỏ để tránh tình trạng làm móp hay cứng bụng

Bước 3: Các bác sĩ tiến hành gây mê và thực hiện hút mỡ bụng an toàn với công nghệ laser lipo

Bước 4: Hoàn thành phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau liệu trình

hút mỡ bụng an toàn, hút mỡ bụng an toàn ở đâu, địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, hút mỡ bụng an toàn uy tín, hút mỡ bụng an toàn như thế nào

Ưu điểm vượt trội của liệu trình hút mỡ bụng an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Là một thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong các công nghệ thẩm mỹ mới, Hồng Ngọc luôn được khách hàng đánh giá cao về độ tin cậy cũng như chất lượng dịch vụ.

Đến với Hồng Ngọc hút mỡ bụng an toàn, ban sẽ không chỉ lấy lại được vóc dáng thon gọn sau sinh mà còn nhận được một sự cam kết chắc chắn nhất về mặt an toàn và hiệu quả cao.

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc là đến với đẳng cấp của sự quý phái.

 DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »