Đã có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Trước đây sinh bé đầu lòng em sinh ở viện công nhưng có một số vấn đề nên em không hài lòng lắm. Sang tháng 8 tới đây em sinh bé thứ 2 nên đang muốn tìm bệnh viện sạch sẽ, hiện đại một chút. Tìm hiểu thông tin trên mạng thì em được biết bệnh viện Hồng Ngọc hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn với rất nhiều ưu điểm nổi trội, được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Nhưng em băn khoăn không biết khoa sản ở đây thế nào, đã có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa, dịch vụ tốt không? Mong được tư vấn sớm. Em cảm ơn!

( Nguyễn Thanh Hòai, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Về câu hỏi “ Có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa, dịch vụ tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với hơn 10 năm thành lập và đi vào họat động, bệnh viện Hồng Ngọc tự hào là cơ sở y tế uy tín mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cùng những cảm nhận khác biệt bởi dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của Hồng Ngọc, dịch vụ thai sản nhằm khám và quản lý thai cho mẹ bầu từ khi bắt đầu có thai cho đến lúc sinh, phát hiện sớm và điều trị các bất thường trong thai kỳ.

Có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa 1Phòng sơ sinh có hệ thống lồng ấp hiện đại

Đã ai sinh con ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa, câu trả lời là bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã thực hiện hàng trăm ca sinh thành công an toàn, cũng như chăm sóc sản phụ, trẻ sơ sinh sau sinh chu đáo, tới khi bệnh nhân hoàn toàn bình phục và có thể ra về. Đặc biệt, khi đăng ký sinh con tại bệnh viện tư nhân Hồng Ngọc bạn sẽ nhận thấy có nhiều lợi thế so với các bệnh viện thông thường như:

– Bạn được trải nghiệm dịch vụ chất lựơng cao, mẹ và bé được nghỉ ngơi, chăm sóc trong điều kiện trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất.

– Được bác sĩ sản giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã từ làm việc tại bệnh viện sản C, sản Hà Nội… trực tiếp thăm khám và đỡ đẻ cho bạn, cũng như tư vấn chế độ dinh dưỡng, cách nuôi con trong những tháng đầu sau sinh.

– Đội ngũ chăm sóc, hộ sinh là những người tận tình hướng dẫn, hỗ trợ mẹ và bé trong suốt quá trình trước và sau sinh.

– Phòng mổ rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết y tế hiện đại phục vụ quá trình sinh nở và kịp thời xử lý những bất thường không đáng có trong quá trình sản phụ chuyển dạ.

Có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa 2Mẹ và bé được nghỉ ngơi, chăm sóc toàn diện

– Phòng sơ sinh có hệ thống lồng ấp hiện đại, vô trùng sạch sẽ không mùi bệnh viện, tạo cảm giác thoải mái khi bạn nghỉ ngơi sau sinh.

– Bệnh viện còn có nhà hàng nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của sản phụ và người nhà. Thức ăn tại bệnh viện có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ sau sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có câu trả lời cho băn khoăn “có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa, dịch vụ thế nào?”. Chúc bạn và bé yêu luôn khỏe mạnh!

 

Related Posts

« »