Công nghệ hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Hút mỡ an toàn hiệu quả vốn từ lâu đã không còn là khái niệm mới mẻ. Vì đi đôi với tình trạng mỡ thừa ngày càng nhiều thì các liệu trình giảm mỡ cũng có xu hướng gia tăng. Có rất nhiều phương pháp giảm mỡ được các thẩm mỹ viện quảng cáo và tung hô khả năng giảm mỡ vượt trội khiến chị em rất khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy công nghệ hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là gì? Hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ tại Hồng Ngọc tìm hiểu và chia sẻ nhé.

Thế nào là công nghệ hút mỡ an toàn và hiệu quả?

An toàn và hiệu quả là hai tiêu chí lớn nhất mà bất kì khách hàng hay người làm dịch vụ nào cũng phải cân nhắc và lựa chọn hàng đầu. Và đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như vẻ bề ngoài thì 2 yếu tố đó lại càng được chú ý hơn cả.

công nghệ hút mỡ, hút mỡ an toàn

Một công nghệ hút mỡ an toàn phải là một công nghệ hoàn toàn không xâm lấn, gây đau cũng như không làm tổn thương đến da hay bất kì cơ quan nào khác trong cơ thể để sau liệu trình, sức khỏe khách hàng đạt được vẫn là tối đa. Tương tự, một công nghệ hút mỡ hiệu quả phải là công nghệ giúp triệt tiêu hoàn toàn các tế bào mỡ sơ sinh và thu gọn các tế bào mỡ trưởng thành về mức tối thiểu giúp chu vi các vòng giảm được nhiều nhất có thể.

Công nghệ hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Theo đánh giá của tổ chức FDA: Velashape là công nghệ hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nhờ những tính năng vượt trội và sự kết hợp hoàn chỉnh của tia hồng ngoại, sóng RF, lực hút chân không và lực cơ học, Velashape có thể làm giảm mỡ bằng cách tác động tia hồng ngoại để làm mềm các tế bào mỡ, sau đó chiếu sóng RF để chuyển hóa các tế bào đó thành năng lượng, và cuối cùng lực hút chân không và lực cơ học của con lăn sẽ tác động vào vùng mỡ cần giảm để kích thích hoạt động làm tiêu hao toàn bộ năng lượng được chuyển hóa.

Velashape còn được gọi là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật vì từ đầu đến cuối liệu trình, các bác sĩ sẽ hoàn toàn không phải can thiệp đến dao kéo, nhờ đó mà rất an toàn lại không để lại sẹo trên cơ thể.

công nghệ hút mỡ, hút mỡ an toàn

Công nghệ Velashape ở đâu là tốt nhất?

Với mong muốn là bạn đồng hành đáng tin cậy của chị em phụ nữ trong hành trình hoàn thiện và gìn giữ vóc dáng, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn không ngừng học hỏi và cập nhật các công nghệ mới nhất. Do đó, công nghệ Velashape được Hồng Ngọc đưa về gần như là đầu tiên ở Việt Nam  để phục vụ nhu cầu giảm mỡ ngày càng tăng của khách hàng. Và có lẽ cũng vì lí do đó, mà thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn liệu trình giảm mỡ an toàn này.

Hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để cho cơ thể bạn có cơ hội được hoàn thiện.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »