Cơ sở mới của bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Từng nhiều lần đưa người thân đến thăm khám tại bệnh viện Hồng Ngọc Yên Ninh, phong cách phục vụ, đội ngũ bác sĩ ở đây khiến tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, tôi ở Gia Lâm nên mỗi lần qua đi khám cũng khá mất công, được biết Hồng Ngọc vừa mở thêm cơ sở ở Long Biên, tôi muốn hỏi địa chỉ cụ thể cơ sở mới của bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu? Mong được hồi âm sớm. Tôi cảm ơn!

(Đặng Quỳnh Thương, 27 tuổi, Gia Lâm)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Thương thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “địa chỉ cơ sở mới của bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu” của bạn như sau:

Đúng như thông tin bạn tìm hiểu, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng lớn của khách hàng khu vực Long Biên, Gia Lâm và các vùng lân cận, từ tháng 1/2015 phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên, Hà Nội chính thức đi vào họat động. Phòng khám tiếp tục xây dựng theo mô hình bệnh viên – khách sạn như 3 cơ sở trước với diện tích lên đến 1300m2, không gian sang trọng, độc đáo và thiết kế đặc biệt phù hợp môi trường y tế nhằm tối ưu hóa công tác khám chữa bệnh.

Bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu 1Phòng khám mang đến những giải pháp y tế chất lượng

Nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe, toàn diện của khách hàng khi khám chữa bệnh, phòng khám mang đến những giải pháp y tế chất lượng cao và đầy đủ các chuyên khoa giống cơ sở chính như nội khoa, ngoại khoa, nhi, sản-phụ khoa, tiêu hóa, tai mũi họng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm… Toàn bộ hệ thống trang thiết bị y tế được đồng bộ tối tân hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc.

Đặc biệt, cũng như cơ sở chính và 2 phòng khám ở Keangnam, cơ sở mới của bệnh viện Hồng Ngọc tại Savico hội tụ đội ngũ y bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành trên cả nước như Sản, Nhi, Bạch Mai… mà còn luôn tận tâm, tận tình, tâm huyết trong thăm khám và điều trị, phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất.

Bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu 2Y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khám tại cơ sở mới của bệnh viện Hồng Ngọc ở Hà Nội để thuận tiện hơn cho việc đi lại mà không phài lo lắng về chất lượng. Hy vọng rằng phong thái phục vụ lấy khách hàng làm trung tâm, nụ cười thân thiện, tận tình chỉ dẫn và chăm sóc khách hàng trong từng dịch vụ nhỏ nhất của đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ tại bệnh viện Hồng Ngọc sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

 

Related Posts

« »