Có nên đến bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng không?

Với sứ mệnh cung cấp toàn diện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tin tưởng đến bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng để khống chế, phòng trừ các bệnh nguy hiểm không chỉ cho chính mình mà còn cho cả những người thân yêu xung quanh.

Ưu điểm khi đến bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng

Là một trong những chuyên khoa vững mạnh của bệnh viện Hồng Ngọc, khoa y tế dự phòng luôn thực hiện tốt chức năng khám, tư vấn và hướng dẫn tiêm chủng cho khách hàng nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp.

Bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng 1Mô hình bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn

Đến bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng, khách hàng sẽ được thực hiện các bước tiêm chủng theo đúng quy định của Bộ y tế và chương trình tiêm chủng quốc gia mở rộng gồm.: khám và tư vấn về tiêm chủng; tổ chức tiêm các loại vacxin phòng bệnh, từ vacxin thông thường như: vacxin ngừa bệnh lao, bạch hầu, ho gà, uốn ván, sởi, bại liệt, viêm gan B… đến các loại vacxin ngừa như: thủy đậu, rubella, quai bị, ung thư cổ tử cung, viêm màng não mủ, viêm phổi do phế cầu…

Bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng 2Thực hiện các bước tiêm chủng theo đúng quy định của Bộ y tế

Khu vực tiêm chủng của bệnh viện được xây dựng thoáng mát, các loại vắc xin được kiểm tra nhãn mác, hạn sử dụng thường xuyên và được bảo quản lạnh theo đúng quy định; dụng cụ tiêm luôn được vệ sinh sạch sẽ và chỉ sử dụng một lần. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ tại phòng tiêm chủng luôn tậm tâm, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đối với những trường hợp gặp phải phản ứng phụ sau tiêm chủng sẽ được nằm tại phòng điều trị của bệnh viện để y tá, bác sĩ chăm sóc cận thẩn đến khi đã hoàn toàn bình thường và có thể tự ra về.

Hài lòng tuyệt đối khi tiêm chủng tại bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng 3Đội ngũ y bác sĩ tại phòng tiêm chủng luôn tậm tâm

Tiêm chủng không chỉ là vấn đề của trẻ nhỏ mà mà ngay cả người lớn trong giai đoạn mang thai, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ hay người làm việc trong môi trường độc hại, nguy hiểm cũng nên đi tiêm phòng để bảo vệ sức khỏe khỏi những bệnh truyền nhiềm nguy hiểm. Với những ưu điểm nổi bật kể trên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn đến bệnh viện Hồng Ngọc tiêm phòng để phòng trừ các bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ tiêm chủng, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại hoặc đến trực tiếp bệnh viện Hồng Ngọc để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

 

Related Posts

« »