Có nên ăn kiêng giảm béo bụng không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em năm nay mới 22 tuổi, chưa sinh đẻ nhưng phải đối mặt với tình trạng ngấn mỡ bụng. Em đã cố gắng tập luyện thể dục đều đặn nhưng không thấy kết quả. Em đang định điều chỉnh chế độ ăn uống nhưng không biết có nên ăn kiêng giảm béo bụng không. Trước đây em đã thử ăn kiêng 1 thời gian ngắn nhưng không đủ sức khoẻ để tiếp tục vì rất mệt mỏi. Bác sĩ tư vấn giúp em nhé. Em cảm ơn bác sĩ. (Hương Ly, Vinh, Nghệ An)

Trả lời

Bạn Hương Ly thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Có nên ăn kiêng giảm béo bụng không như sau:

Béo bụng không còn là vấn đề của riêng ai, kể cả những bạn chưa trải qua sinh nở. Nguyên nhân chủ yếu là do sinh hoạt hằng ngày các bạn ngồi nhiều, ít vận động và ăn uống không khoa học. Ăn kiêng là phương pháp mà nhiều người nghĩ tới khi muốn giảm cân hay giảm béo bụng. Ăn kiêng giảm béo được hiểu là giảm lượng thực phẩm nạp vào trong cơ thể. Tuy nhiên, có nên ăn kiêng giảm béo bụng không?

an-kieng-giam-beoThực phẩm là yếu tố tác động đến lượng mỡ dư thừa

Theo quan điểm của các chuyên gia thẩm mỹ, đúng là muốn giảm cân hay giảm béo bụng thì chúng ta phải chú ý hạn chế ăn uống, thế nhưng thực hiện ăn kiêng quá mức hay không khoa học sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể. Cơ thể chúng ta luôn cần một năng lượng nhất định để duy trì sự sống và vận động mỗi ngày. Việc ăn kiêng giảm béo cắt giảm thực phẩm, nhịn ăn… sẽ khiến cơ thể rệu rã, mệt mỏi, tụt huyết áp, ngất xỉu…Trên thực tế, cũng rất khó để theo chế độ ăn kiêng trong thời gian dài và kết quả còn phụ thuôc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên hạn chế đồ ngọt, đồ uống có ga, mỡ động vật…

an-kieng-giam-beo2Bạn cần hạn chế tối đa đồ ngọt gây béo

Nếu bạn thực sự mong muốn giảm mỡ thừa cơ thể hay vùng bụng, bạn có thể tham khảo phương pháp công nghệ hiện đại Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây là công nghệ đang được áp dụng rất nhiều ở các nước phát triển, mang lại vòng eo thon gọn nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn mà không cần ăn kiêng giảm béo hay tập luyện khắt khe. Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về an toàn, chất lượng với người sử dụng.

an-kieng-giam-beoCông nghệ giảm mỡ bụng Velasaphe

Velashape hoạt động dựa trên cơ chế phát ra tia hồng ngoại và năng lượng chọn lọc RF có khả năng tác động vào các mô mỡ, chuyển hoá mỡ thừa thành năng lượng hỗ trợ cho sự vận động của cơ thể. Đồng thời, lực hút chân không và con lăn cơ học sẽ giúp cho làn da rạn ở vùng giảm béo được tái tạo mịn màng, săn chắc. Velashape hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không gây tổn thương, kết quả nhanh chóng, duy trì lâu dài.

Hy vọng giải đáp trên đây sẽ cho bạn sự lựa chọn đúng đắn khi thực hiện giảm béo. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!

DC_WEBVET-NH-1n2

 

Related Posts

« »