Chia sẻ phương pháp giảm mỡ bụng nhanh bất ngờ

Vòng eo ngấn mỡ luôn khiến phái nữ cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông, bởi vậy chị em không nên bỏ qua phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả tối ưu nhất hiện nay.

Vì sao phương pháp giảm mỡ bụng thông thường không hiệu quả?

Mỡ thừa tích tụ ở cơ thể gồm có 2 loại mỡ dưới da và mỡ nội tạng. Trong đó, mỡ nội tạng là nguyên nhân chính làm cho vòng eo của chị em quá khổ. Mỡ nội tạng hình thành dưới dạng các tế bào mỡ phân bố trên một mạng lưới các sợi đàn hồi và những mạch máu nhỏ nên không dễ dàng trong việc giảm triệt để nếu chỉ tác động bằng những biện pháp truyền thống hay cơ học.

Bên cạnh đó, các phương pháp giảm mỡ bụng thông thường không thể bẻ gãy tổ chức Celluei dẫn đến tình trạng mỡ thừa tích tụ trở lại sau một thời gian ngắn dừng chăm sóc và tập luyện. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cần đến một giải pháp tác động sâu vào lớp mỡ, giải phóng mỡ thừa và ngăn chặn chúng tích tụ trở lại.

Phương pháp giảm mỡ bụng 1 Mỡ nội tạng là nguyên nhân chính làm cho vòng eo của chị em quá khổ

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay

Dựa vào nguyên tắc đánh bay mỡ thừa triệt để, các nhà khoa học Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh ra phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả có tên là Velashape. Phương pháp này đã được thẩm mỹ Hồng Ngọc nhanh chóng nhận chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ về Việt Nam, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng trăm khách hàng, kể cả những khác hàng khó tính nhất.

Thực hiện giảm mỡ bụng, Velashape sử dụng năng lượng chọn lọc RF và tia ánh sáng hồng ngoại có khả năng tác động sâu vào các tổ chức mô mỡ, phân rã và chuyển hóa chúng thành dạng năng lượng chọn lọc được giải phóng theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Nhờ sự định vị chính xác nên các lớp mỡ cứng đầu bị tiêu hủy hoàn toàn và không có khả năng tích tụ trở lại.

Phương pháp giảm mỡ bụng 2Velashape sử dụng năng lượng chọn lọc RF và tia ánh sáng hồng ngoại

Đặc biệt, phương pháp giảm mỡ bụng Velashape với hệ thống làm lạnh tự động, lực hút chân không và con lăn cơ học giúp ắp xếp lại các sợi collagen dưới da nên sau khi giảm mỡ vùng da bụng sẽ trở nên săn chắc, không còn chảy xệ, chùng nhão. Vì vậy, sau liệu trình điều trị, chị em có thể hoàn toàn an tâm với vẻ đẹp của vòng eo thon chắc trong thời gian dài.

Ứng dụng phương pháp giảm mỡ bụng Velashape tại Hồng Ngọc

Theo nhóm chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, khi lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất Velashape bạn có thể giảm đến 7-8 cm vòng bụng chỉ sau 2 liệu trình ngắn mà không cần ăn kiêng nghiêm ngặt hay tập luyện khổ sở. Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình giảm béo nhẹ nhàng, an toàn dưới bàn tay vàng của các bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm thực hiện. Chắc chắc rằng, bạn sẽ vô cùng hài lòng vê kết quả đạt được.

DC_WEBVET-NH-1n2 

 

 

Related Posts

« »