Chi phí sinh con ở BV Hồng Ngọc có đắt không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Hồng Ngọc. Được biết Hồng Ngọc là một bệnh viện tư nhân sang trọng, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với mô hình bệnh viện – khách sạn uy tín nên tháng 11 tới em muốn sinh hạ bé con đầu lòng tại đây. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết chi phí sinh con ở BV Hồng Ngọc đắt đỏ lắm không? Chi phí bỏ ra có tương xứng với chất lượng dịch vụ không? Mong nhận được tư vấn sớm. Em cảm ơn nhiều!

(Nguyễn Hoàng Yến, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Yến thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn về chi phí cũng như dịch vụ sinh con ở BV Hồng Ngọc như sau:

Sinh con ở BV Hồng Ngọc, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế hiện đaị, đẳng cấp quốc tế để con yêu chào đời khỏe mạnh. Cũng như những chuyên khoa khác tại bệnh viện Hồng Ngọc, khoa sản đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc y tế chuyên biệt hiện đại trong 10 phòng sinh như máy đốt hồng ngoại và laser, máy theo dõi tim thai, may soi cổ tử cung, máy chiếu vàng da, hệ thống ôxy, hệ thống lồng ấp phòng sơ sinh hiện đại… Nhờ vậy, mẹ và bé sẽ được thăm khám, điều trị  trong điều kiện tốt nhất, cũng như xử lý kịp thời những trường hợp bất thường giai đoạn thai kỳ và sinh nở.

Sinh con ở BV Hồng Ngọc 1 Mẹ và bé sẽ được chăm sóc  trong điều kiện tốt nhất

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sinh tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, bởi bên cạnh trang thiết bị hiện đại thì đây còn là địa chỉ y tế uy tín quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững, có kinh nghiệm công tác lâu năm tại các bệnh viện sản danh tiếng trong nước như sản trung ương, sản Hà Nội, Bạch Mai, Nhi trung ương… Các bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề và cập nhật những phương pháp y tế mới nhất. Đồng thời sự tận tình, quan tâm của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế trong suốt thời gian bạn mang bầu và sinh còn sẽ hạn chế tối đa những biến chứng thai sản, giúp mang đến dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé toàn diện nhất.

Hiện nay, Bệnh viện Hồng Ngọc triển khai các gói dịch vụ sinh con hoàn hảo cho mẹ bầu với mức chi phí hợp lý, tương xứng với chất lương dịch vụ, cụ thể như sau:

Sinh con ở bv hồng ngọc 3 Gói dịch vụ sinh con hoàn hảo cho mẹ bầu

 Bà mẹ trước khi sinh được theo dõi, chăm sóc kỹ lưỡng, tư vấn chi tiết, được tham gia các lớp học tiền sản bổ ích để trang bị thêm kiến thức về việc chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc thai nhi từ lúc còn trong bụng mẹ đến lúc ra đời. Khi sinh  ở BV Hồng Ngọc, các bác sỹ gây mê giảm đau của Hồng Ngọc sẽ thực hiện kỹ thuật đẻ không đau để giảm thiểu tối đa sự khó chịu của bà mẹ trong quá trình sinh nở. Cùng với sự động viên của ngưòi thân, các bà mẹ sẽ có trải nghiệm tuyệt vời để chào đón thiên thần nhỏ của mình ra đời.

Hãy để BV Hồng Ngọc mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mẹ con bạn nhé!

Related Posts

« »