Chế độ ăn uống sau liệu trình giảm béo bụng an toàn

Sau bất kì phẫu thuật nào bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống để đảm bảo được độ an toàn cũng như tính hiệu quả sau phẫu thuật. Đặc biệt sau liệu trình giảm béo bụng an toàn, các chuyên gia Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn khuyên bạn chú ý những điều sau trong chế độ ăn uống  hậu phẫu

1. Ăn những thực phẩm giàu đạm và sắt

Sau thực hiện hút mỡ bụng, ít nhiều cũng sẽ có một lượng máu mất đi, do đó bạn nên bổ sung các thực phẩm giàu đạm và sắt để nhanh chóng phục hồi lượng máu đã mất và đồng thời giúp vết mổ nhanh lành hơn.

Sắt và đạm thường có nhiều trong các thực phẩm màu đỏ, sậm màu như: thịt heo, thịt bò, cá, trứng, hải sản,…

giảm béo bụng an toàn, chế độ ăn sau giảm béo

2. Ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C

Vitamin C có tác dụng đặc biệt tốt đối với những bệnh nhân sau khi mổ. Vì vitamin C có khả năng làm hồi phục nhanh chóng và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, sau khi thực hiện liệu trình giảm béo bụng an toàn, thường thì kháng sinh sử dụng trong liệu trình sẽ làm cơ thể dễ bị nóng gây táo bón, ăn nhiều thực phẩm có nhiều vitamin C cũng là cách thanh nhiệt và giải độc cho cơ thể

3. Bổ sung nước cho cơ thể

Nước là thành phần rất quan trọng đối với cơ thể con người. Đặc biệt là sau khi mổ, cơ thể càng cần được cấp nước nhiều hơn để thanh lọc độc tố. Do đó, uống 2-3 lít nước mỗi ngày là cách nhanh nhất giúp cơ thể bạn trở về trạng thái bình thường sau liệu trình giảm béo bụng an toàn.

giảm béo bụng an toàn, chế độ ăn sau giảm béo

4. Hạn chế thực phẩm có tính nóng

Hành, tỏi, ớt, rượu, bia, cà phê, thuốc lá… là những thứ bạn cần tránh xa nếu muốn tốt cho cơ thể. Không chỉ làm cơ thể bị nóng trong mà đôi khi khi nó còn khiến cơ thể bị ngộ độc sau phẫu thuật hoặc bị di ứng (tùy cơ địa mỗi người). Do đó, việc bạn cần phải làm sau phẫu thuật hút mỡ bụng là tuyệt đối nói không với thực phẩm có tính nóng.

Bất kì phẫu thuật lớn nhỏ nào thực hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đều được các chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kĩ lưỡng về chế độ chăm sóc cũng như chế độ ăn uống để giúp khách hàng đạt được hiệu quả phẫu thuật cao nhất và khả năng phục hồi nhanh nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự trở thành địa chỉ vàng trong sổ tay làm đẹp của chị em phụ nữ.

dia chi

Related Posts

« »