Chất lượng của bệnh viện Hồng Ngọc được đánh giá cao không?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, bé nhà tôi được 4 tuổi nhưng hay ốm vặt và biếng ăn, tôi rất lo lắng và muốn khám tổng quát cho bé nhà tôi, tôi có nghe mọi người giới thiệu bệnh viện Hồng Ngọc nhưng không biết chất lượng của bệnh viện Hồng Ngọc được đánh giá cao không? Mong được bác sỹ tư vấn thêm, tôi cảm ơn.

(Lê Kim Oanh, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Kim Oanh thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh viện Hồng Ngọc là một bệnh viện đa khoa hoàn thiện, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 với đầy đủ các khoa phòng như một bệnh viện công, và trong đó, phòng khám nhi luôn được ưu tiên đầu tư hết sức nhằm có thể thăm khám toàn diện cho trẻ một cách tốt nhất. Bệnh viện xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện Hồng Ngọc đều là những người giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và từng giữ chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện Trung ương danh tiếng như Nhi trung ương, Sản trung ương, Bạch Mai, Xanhpôn, K..

Chất lượng bệnh viện Hồng Ngọc 1Đội ngũ bác sĩ  là những người giỏi chuyên môn

Chất lượng của bệnh viện Hồng Ngọc được đánh giá cao bởi những khách hàng đã từng đến thăm khám và điều trị. Quý khách hàng khi đến bệnh viện Hồng Ngọc sẽ được trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, khác hoàn toàn với không khí nặng nề, mệt mỏi, bức bí tại một số cơ sở y tế khác. Tất cả các phòng khám chữa bệnh và nội trú đều được trang bị tiện nghi đầy đủ, được thiết kế, bài trí theo phong cách sang trọng, lịch sự cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và thái độ ân cần của đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng viên.

Chất lượng bệnh viện Hồng Ngọc 2Bệnh viện Hồng Ngọc đón rất nhiều phụ huynh đưa trẻ tới kiểm tra sức khỏe

Hàng năm, Bệnh viện Hồng Ngọc đón rất nhiều phụ huynh đưa trẻ tới kiểm tra sức khỏe định kỳ tổng thể. Qua đó, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ càng tình trạng sức khỏe của trẻ và hướng dẫn phụ huynh những điều chỉnh phù hợp trong chế độ ăn uống, sinh hoạt, đồng thời, các bậc phụ huynh cũng sẽ được các bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc trẻ và các biện pháp giữ gìn sức khỏe cho trẻ, phòng tránh các căn bệnh nguy hiểm cho trẻ, hạn chế tối đa nguy cơ mắc các căn bệnh cho trẻ. Chất lượng của bệnh viện Hồng Ngọc đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của quý khách hàng hơn 10 năm qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 0

 

 

Related Posts

« »