Cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt

Cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ hiện đại ưa chuộng. Không cần đến chất liệu độn hay chất làm đầy nhân tạo, khuôn mặt của bạn sẽ được căng da, xóa nếp nhăn và trở nên đầy đặn đẹp tự nhiên hơn bằng việc cấy mỡ từ chính cơ thể mình. Hiện tại dịch vụ làm đẹp này đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và đã giúp hàng ngàn khách hàng hài lòng với khuôn mặt đầy đặn trẻ trung sau khi cấy mỡ.

Cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt là gì?

Khi phụ nữ bước qua tuổi 30, khuôn mặt bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hóa mà biểu hiện là những nếp nhăn nheo vùng khóe mắt, rãnh mũi, khóe miệng, các vùng da chảy xệ, hốc mắt trũng sâu…khiến cho khuôn mặt trở nên hốc hác, già nua làm nhiều người cảm thấy lo lắng và tự ti trong cuộc sống. Các phương pháp trẻ hóa da mặt trước đây thường dùng là tiêm chất làm đầy và silicon dễ gây ra các biến chứng, nhiễm trùng…một số người có cơ địa nhạy cảm cũng không thích ứng được với các chất làm đầy nhân tạo. Do đó phương pháp cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt ra đời là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em có được khuôn mặt căng mịn trẻ trung mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt, phương pháp cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt, cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt là gì, ưu điểm của cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt, cấy mỡ tự thân là gì, quy trình cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt

Làn da nhăn nheo cháy xệ là nội lo lắng của chị em phụ nữ trung niên

Phương pháp cấy mỡ tự thân đã được sử dụng rất thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ. Lượng mỡ được lấy để cấy lên mặt chính là từ những vùng mỡ dư thừa trên cơ thể khách hàng như ở đùi, mông, bụng, eo…Mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể với một lượng vừa đủ sẽ được mang đi tách lọc bằng hệ thống máy li tâm hiện đại để loại bỏ tạp chất. Phần mỡ nguyên chất và tế bào gốc còn lại sau quá trình tách lọc sẽ được tiêm vào các nếp nhăn, hốc mắt trũng sâu, rãnh mũi, phần má hóp…làm cho khuôn mặt trở lên căng mịn và đầy đặn hơn.

Quy trình cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc dịch vụ cấy mỡ tự thân đã được ứng dụng thành công và làm hài lòng hầu hết khách hàng bởi hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối mà phương pháp này mang lại. Thông thường, quy trình cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt diễn ra trong khoảng 60-90 phút bao gồm các công đoạn chủ yếu sau:

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ tiến thành thăm khám và đánh giá mức độ chảy xệ cũng như nhăn nheo của da mặt từng khách hàng. Từ đây, bác sĩ xác định chính xác lượng mỡ cần thiết phải lấy để cấy vào, làm cho khuôn mặt trở nên căng mịn và đầy đặn.

Lấy mỡ và tách lọc mỡ: Bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng cần lấy mỡ ( ở vùng bụng, đùi, mông…) sau đó sát trùng và lấy ra một lượng mỡ vừa đủ dùng. Lượng mỡ này được đem đi tách lọc bằng máy li tâm và chuẩn bị sẵn sàng để cấy vào vùng mặt khách hàng.

cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt, phương pháp cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt, cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt là gì, ưu điểm của cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt, cấy mỡ tự thân là gì, quy trình cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt

Mỡ được tách lọc trước khi cấy lên vùng mặt

Tiến hành cấy mỡ: Khách hàng được gây tê nhẹ vùng mặt để đảm bảo được thoải mái nhất trong quá trình tiêm mỡ. Lượng mỡ sẽ được tiêm vào các vùng có nếp nhăn và những vùng lõm hay trũng sâu của khuôn mặt với liều lượng vừa đủ sao cho da mặt đạt độ căng mịn tự nhiên nhất.

Sau tiêm mỡ: Khách hàng có thể về nhà ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng tại viện. Ngay sau khi tiêm mỡ, các nếp nhăn sẽ dần biến mất và bạn sẽ cảm nhận được sự căng mịn và trẻ trung của làn da.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt

Qua thực tiễn tiến hành cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt cho một lượng lớn khách hàng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phương pháp này cho thấy những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp trẻ hóa da khác không làm được:

cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt, phương pháp cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt, cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt là gì, ưu điểm của cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt, cấy mỡ tự thân là gì, quy trình cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặtKết quả đạt được sau cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt

–          Sau cấy mỡ tự thân, các nếp nhăn được xóa mờ, vết lõm và rãnh nhăn được làm đầy, khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn và căng mịn trẻ trung hơn.

–          Lượng mỡ cấy vào vùng mặt là mỡ nguyên chất và tế bào gốc đã được tách lọc nên khả năng thích ứng cao và tồn tại trong thời gian dài, đảm bảo duy trì kết quả trẻ hóa da mặt trên 5 năm.

–          Kỹ thuật nhẹ nhàng, không phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

–          Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể quay ngay lại với cuộc sống và công việc sau khi cấy mỡ.

–          Do lấy mỡ từ chính cơ thể mình nên phương pháp này vừa giúp làm đầy đặn khuân mặt vừa giúp tiêu hao lượng mỡ ở vùng mỡ dư thừa đem đến cho bạn cơ thể cân đối hơn.

Hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để được trải nghiệm những ưu việt mà dịch vụ làm đẹp cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt mang lại cho bạn nhé!

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »