Cấy mỡ tự thân làm đẹp an toàn

Cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại được nhiều chị em tìm đến bởi độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà nó mang lại. Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã ứng dụng thành công phương pháp cấy mỡ tự thân giúp chị em có được vẻ đẹp đầy đặn hoàn hảo hơn.

Phương pháp cấy mỡ tự thân là gì?

Qúa trình lão hóa thông thường làm cho da và cơ mất đi độ đàn hồi và xuống cấp trầm trọng. Cụ thể là xuất hiện những rãnh nhăn trên trán, mặt, đôi mắt mệt mỏi hốc hác, ngực và mông chảy xệ, chân tay teo tóp…làm cơ thể dần mất đi vẻ đầy đặn và những đường cong quyến rũ. Trước đây để cải thiện những khuyết điểm này người ta thường dùng đến chất độn hóa học nên độ an toàn và thích ứng không cao. Sự ra đời của phương pháp làm đẹp bằng cấy mớ tự thân ra đời chính là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp chị em cải thiện vóc dáng và trẻ hóa cơ thể mình.

cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân làm đẹp an toàn, làm đẹp bằng phương pháp cáy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân là gì, cấy mỡ tự thân có an toàn không, địa chỉ thẩm mỹ cấy mỡ tự thân, bơm ngực bằng mỡ tự thân, nâng mông bằng mỡ tự thân

Cơ thể đầy đặn trẻ trung là mong ước của mọi phụ nữ

Cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp thẩm mỹ dùng mỡ từ những vùng dư thừa trên cơ thể khách hàng sau đó cấy vào những vùng cần làm đầy, nâng cấp của chính khách hàng nhằm hoàn thiện  hơn các đường nét trên cơ thể, mang lại cho bạn khuôn mặt trẻ trung cũng như vóc dáng quyến rũ hơn. Các điểm có thể cấy mỡ tự thân để làm đẹp bao gồm các rãnh nhăn trên mặt, ngực, mông, mu bàn tay…hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cần được cải thiện kích thước.

Với phương pháp này, mỡ thường được lấy ra từ các vùng dư thừa của khách hàng như đùi, bụng, eo…sau đó được mang đi tách lọc bằng máy quay li tâm. Nhờ quá trình tách lọc, các tạp chất và cặn bã được loại bỏ và giữ lại phần tế bào mỡ tinh khiết. Lượng mỡ sau khi được tách lọc này được bơm vào các phần cần làm đầy trên cơ thể. Lượng mỡ này sau khi bơm vào sẽ thẩm thấu, bám vào các tổ chức xung quanh, và tồn tại lại đó.

Các trường hợp cần cấy mỡ tự thân làm đẹp

Cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp an toàn do đó có thể sử dụng để làm đẹp cho bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Những trường hợp sử dụng mỡ tự thân và đem lại hiệu quả cao nhất bao gồm:

Trẻ hóa khuôn mặt: Trước kia người ta thường sử dụng các phương pháp bơm silicon hoặc các chất làm đầy nhân tạo giúp trẻ hóa khuôn mặt, nhưng do độ thích ứng và an toàn không cao. Với cấy mỡ tự thân, các rãnh nhăn, vùng mắt hốc hác hay các điểm khuyết thiếu đều trên khuôn mặt đều có thể được làm đầy bằng mỡ tự thân, giúp khuôn mặt trở nên căng mịn, đầy đặn và trẻ trung hơn.

cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân làm đẹp an toàn, làm đẹp bằng phương pháp cáy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân là gì, cấy mỡ tự thân có an toàn không, địa chỉ thẩm mỹ cấy mỡ tự thân, bơm ngực bằng mỡ tự thân, nâng mông bằng mỡ tự thân

Quy trình lấy mỡ và cấy vào các bộ phận cần thiết trên cơ thể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Ngực nhỏ và cháy xệ là điều nhiều chị em lo lắng. Sử dụng chất liệu độn nhiều khi rất khó chịu và khó thích ứng nên nhiều người e ngại khi đi nâng ngực. Với việc nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sẽ giúp ngực được cải thiện kích thước, căng tròn mềm mại một cách tự nhiên nhất.

Nâng mông bằng mỡ tự thân: Cũng giống như nâng ngực, nâng mông bằng mờ tự thân cũng giúp cai thiện vùng mông lép, chảy xệ một cách an toàn nhất, giúp bạn có được vòng 3 đẹp tự nhiên.

Các vùng khuyết thiếu trên cơ thể: Những vùng da nhăn nheo, gầy guộc trên cơ thể như  mu bàn tay, bắp tay, bắp chân…, các vùng cơ thể bị khuyết lõm sau chấn thương đều có thể được làm đầy bằng mỡ tự thân.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân làm đẹp

–          Các bộ phận trên cơ thể được cấy mỡ tự thân được làm đầy một cách tự nhiên giúp mang lại khuôn mặt trẻ trung, cơ thể đầy đặn với các đường cong quyến rũ.

–          Vì là lấy mỡ của chính mình để cấy ghép, hơn nữa lượng mỡ lại được chiết tách lọc bỏ tạp chất nên sau khi bơm vào cơ thể sẽ thích ứng nhanh và tồn tại lâu dài trên cơ thể.

–          Đây là phương pháp làm đẹp an toàn, không cần phẫu thuật, hoàn toàn không để lại sẹo.

cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân làm đẹp an toàn, làm đẹp bằng phương pháp cáy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân là gì, cấy mỡ tự thân có an toàn không, địa chỉ thẩm mỹ cấy mỡ tự thân, bơm ngực bằng mỡ tự thân, nâng mông bằng mỡ tự thân

 Cấy mỡ tự thân làm trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp cả nước. Đến với Hồng Ngọc đảm bảo bạn sẽ hài lòng về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ của tất cả các dịch vụ làm đẹp tại đây. Hãy đến với Hồng Ngọc để được hoàn thiện hơn vẻ đẹp của bạn!

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »