Cách triệt lông mép không gây tổn thương da

Ria mép khiến các chị em mất tự tin trong các giao tiếp xã hội, ảnh huởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Các phương pháp triệt lông thông thường như dùng dao cạo, thuốc tẩy, waxing cho hiệu quả không cao và dẫn đến tình trạng sợi lông mọc sau đó đậm hơn. Triệt lông mép vĩnh viễn không gây tổn thương da bằng công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc mang đến cho bạn sự nữ tính vốn có trên khuôn mặt.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mọc ria mép ở các bạn gái

triệt ria mép. triệt ria mép vĩnh viễn, triệt ria mép không gây tổn thuơng da

Các bạn gái cảm thấy rất rắc rối vì ria mép

Ria mép thực chất là một biểu hiện của chứng tăng lông ở phụ nữ , lông thường mọc nhiều ở các vùng như mép, gò má, quanh núm vú, giữa ngực, tay chân….

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mọc ria mép ở phụ nữ, trong đó nguyên nhân phổ biến nhất là do di truyền, có nghĩa là bạn gái thừa hưởng sự “rậm rạp” này từ bố mẹ. Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như sự mất cân bằng các hormone trong cơ thể , sự  mất cân bằng này có thể là do sự rối loạn chức năng tuyến thượng thận, buồng trứng, tuyến yên, làm tăng nồng độ nội tiết tố nam (testosteron) trong máu, dẫn đến kích thích mọc nhiều lông ở một số vùng phụ thuộc.

Một nguyên nhân khác nữa đó là hội chứng đa nang buồn trứng ở các chị em, sự rối loạn nội tiết tố cơ thể diễn ra thuờng xuyên cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng “rậm lông” cơ thể.

Việc dùng những mỹ phẩm thường xuyên hay không đảm bảo, chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học cũng có thể dẫn đến chuyện râu ria đáng buồn này.

Phương pháp triệt lông mép vĩnh viễn

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, triệt lông mép vĩnh viễn sẽ được thực hiện bằng công nghệ cao Solari IPL  Đây là phương pháp triệt lông mép tốt nhất không gây tổn thương da, triệt những sợi lông không mong muốn và còn làm cho da bạn trở nên sang hồng và mịn màng.

triệt lông mép,. triệt lông mép vĩnh viễn, triệt lông méo không gây tổn thuơng da

Công nghệ triệt lông mép không gây tổn thương da

Công nghệ Solari IPL là sự kết hợp giữa năng lượng IPL và sóng RF ở hai bước sóng từ 420nm đến 950nm giúp quy trình thực hiện nhanh chóng. Khác với các phương pháp triệt lông bằng các công nghệ cũ, Solari IPL còn có hệ thống làm lạnh tự động gấp 60 lần, rất phù hợp khi triệt lông tại vùng có diện tích nhỏ hẹp và nhạy cảm như mép.

Đặc biệt, công nghệ Solari IPL đảm bảo điều trị đáng tin cậy bởi các đầu lọc tiên tiến được thiết kế nhằm mang lại mục tiêu hiệu quả hơn và chọn lọc sắc tố trong các mô so với loại ánh sáng đa sắc khác.  Thêm vào đó, hệ thống sóng RF kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen, làm se khít lỗ chân lông, giúp da trẻ trung, mịn màng hơn.

Hiện nay, công nghệ triệt lông mép vĩnh viễn không gây tổn thương da Solari IPL được thẩm mỹ Hồng Ngọc đưa vào áp dụng và đuợc nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng, công nghệ này đuợc xem là phuơng pháp tẩy lông ria mép vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay.

 untitled

Related Posts

« »