Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi vừa sinh em bé xong nên phần đùi và mông có phần to hơn trước rất nhiều, khiến tôi gần như không mặc lại được trang phụ cũ và cơ thể trông có vẻ mất cân đối rất nhiều. Nhưng sang tháng tôi phải chuẩn bị đi làm trở lại nên mong muốn bác sĩ tư vấn giúp tôi cách giảm mỡ đùi nhanh nhất được không ạ? Với tình hình hiện tại thì tôi thực sự lo lắng và kém tự tin. Tôi xin cảm ơn bác sĩ trước. (Mai Hà, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Mai Hà thân mến,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Vấn đề mỡ thừa vốn vẫn là vấn đề chung của phụ nữ sau sinh. Rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến chuyên mục hỏi về cách giảm mỡ đùi nhanh nhất? giảm mỡ đùi sau sinh có an toàn không? làm thế nào để giảm mỡ đùi hiệu quả?…

cách giảm mỡ đùi, giảm mỡ đùi nhanh nhất

Để trả lời tất cả câu hỏi này, tôi xin giới thiệu đến chị phương pháp giảm mỡ đùi hiệu quả với công nghệ Velashape. Đây chính là công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay với khả năng đánh tan mỡ cực nhanh, cực chuẩn xác và tuyệt đối an toàn. Kế thừa nền tảng của các công nghệ hút mỡ cũ, Velashape được nghiên cứu và cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội đặc biệt là khả năng làm triệt tiêu hoàn toàn các tế bào mỡ sơ sinh để tình trạng mỡ thừa không tái phát. 

Velashape còn được mệnh danh là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Nhờ vào tác động của tia hồng ngoại, các tế bào mỡ được làm mềm và sau đó được chuyển hóa thành dạng năng lượng nhờ sóng RF. Năng lượng vừa được chuyển hóa sẽ được tiêu tốn hoàn toàn bằng việc bị kích thích vận động bởi lực hút chân không và lực cơ học của con lăn ở đầu thiết bị. 

cách giảm mỡ đùi, giảm mỡ đùi nhanh nhất

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội đó mà Velashape được đánh giá cao về tốc độ triệt tiêu mỡ. Hầu hết các khách hàng đều giảm 4 đến 6.2 cm chỉ sau 2-3 liệu trình, mỗi liệu trình chỉ kéo dài 2 giờ đồng hồ. Bởi vậy, không những được tổ chức FDA chứng nhận, Velashape còn là liệu trình được các khách hàng đánh giá cao nhất về mức độ hiệu quả và an toàn.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Velashape để giảm mỡ đùi nhanh, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất cho phụ nữ Việt.

dia chi

Related Posts

« »