Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tình trạng béo bụng đang khiến tôi cảm thấy rất lo lắng và khá tự ti về ngoại hình của mình. Tôi cũng thực hiện chế độ ăn uống kiêng khem theo nhiều người mách, nhưng có vẻ như không có hiệu quả lắm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất không ạ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ ( Kim Yến, Nam Định)

Trả lời:

Chị Kim Yến thân mến, 

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Đầu tiên, tôi xin chia sẻ với nỗi lo lắng của chị. Đã rất nhiều bạn viết thư đến cho chúng tôi và cũng thể hiện những lo lắng tương tự như Ăn như thế nào để giảm mỡ bụng? Tập luyện giảm mỡ bụng như thế nào? Giảm mỡ bụng có mất nhiều thời gian không…

 cách giảm mỡ bụng hiệu quả, cách giảm béo bụng hiệu quả

Thật ra, trong những năm gần đây, khi cuộc sống được cải thiện lên rất nhiều và đồng nghĩa những áp lực từ công việc cũng như cuộc sống cũng tăng nhanh khiến cho tình trạng mỡ thừa ở phụ nữ có xu hướng trở nên phổ biến. Như trước kia, hầu hết những người béo bụng đều rơi vào độ tuổi sau khi sinh con. Tuy nhiên, theo thống kê gần đây, lứa tuổi bị mỡ bụng đã mở rộng ra ở nhiều lứa tuổi khác nhau, thậm chí là cả ở những người rất trẻ.

Đây là trường hợp xảy ra do ăn uống không cân đối lượng chất béo, kém vận động nên gây tích tụ mỡ. Ngoài ra, căng thẳng hay ức chế thần kinh cũng khiến lượng mỡ sinh ra nhiều hơn và khó tiêu biến hơn. Vậy làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất?

cách giảm mỡ bụng hiệu quả, cách giảm béo bụng hiệu quả

Thật sự, các phương pháp như ăn kiêng, tập thể dục thể thao chỉ là các phương pháp bổ trợ. Nhằm giúp thể trạng của cơ thể được duy trì ở mức ổn định và lượng mỡ thừa cũng sẽ hạn chế tâp trung hơn. Tuy nhiên, đối với các trường hợp mong muốn được giảm mỡ bụng nhanh nhất, thì đây không phải là phương pháp tuyệt vời.

Sự tuyệt hảo luôn có trong mỗi công nghệ tiên tiến nhất. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, việc giảm mỡ bụng nhanh chóng không còn là thách thức hay khó khăn nữa. Vì với công nghệ Velashape hiện đại, bạn có thể nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn chỉ sau 4 liệu trình, mỗi liệu trình kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Chưa kể đến, đây là phương pháp không cần phẫu thuật, nên độ an toàn là ở mức cao nhất so với các phương pháp cũ nhất.

Là đơn vị luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đai, thẩm mỹ Hồng Ngọc đang dần chứng minh được ưu thế của mình trong việc sử dụng công nghệ velashape để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Đem lại cho khách hàng sự tự tin vốn có cùng những đường cong mềm mại của cơ thể.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »