Cách giảm béo vùng mặt hiệu quả

Béo mặt là một trong những dấu hiệu của tuổi tác. Khi bước vào độ tuổi trung niên nhóm cơ vùng cổ bắt đầu keo lại hoặc do thể trọng cơ thể tăng khiến lớp mỡ thừa tích tụ nhiều tại vùng giữa cổ và mặt dẫn đến tình trạng mặt hai cằm. Vậy làm thế nào để giảm béo vùng mặt hiệu quả?

Cách 1: Thực hiện nâng cao đầu, phồng miệng và dồn toàn bộ hơi xuống vùng môi . Sau đó giữ chặt môi trong khoảng 10 giây và thực hiện bật hơi ra ngoài (chú ý vẫn phải bặm môi chặt để đạt được hiệu quả tốt nhất.

cách giảm béo vùng mặt, giảm béo vùng mặt hiệu quả

Cách 2: Đặt ngón trỏ và ngón cái đối diện nhau tại điểm nằm giữa xương hàm và phía sau mang tai. Sau đó, thực hiện đẩy đồng thời hai ngón tay ngược từ vùng da cằm và cổ lên phía trên. Thực hiện liên tục và dứt khoát động tác này để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách 3: Nghiêng đầu sang phải, sang trái nhẹ nhàng, chú ý thực hiện đồng thời ngồi xuống đứng lên bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng của bài tập này.

Trên đây là 3 cách đơn giản và tiết kiệm nhất để giảm béo vùng mặt hiệu quả. Tuy nhiên, một nhược điểm của phương pháp này chính là thời gian để đạt được hiệu quả như mong muốn khá lâu đòi hỏi bạn phải thật sự kiên nhẫn và chịu khó luyện tập.

cách giảm béo vùng mặt, giảm béo vùng mặt hiệu quả

Một cách khác bạn có thể tham khảo chính là phương pháp giảm béo vùng mặt hiệu quả bằng công nghệ Velashape. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị mỡ cằm, không chỉ được tổ chức FDA công nhận mà hầu hết khách hàng đã thực hiện liệu trình giảm béo vùng mặt hiệu quả với công nghệ Velashape đều để lại phản hồi thực sự hài long.

Velashape là công nghệ ứng dụng hoàn chỉnh khả năng làm mềm mỡ của tia hồng ngoài cũng như tác động chuyển hóa mỡ thành năng lượng của sóng RF. Tiếp đó, lực hút chân không cũng như lực cơ học của con lăn sẽ có tác dụng kích thích vẫn động giúp tiêu hao nguồn năng lượng chuẩn bị chuyển hóa.

Là thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng Velashape như là cách giảm béo vùng mặt hiệu quả, Hồng Ngọc đang thực sự trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín cho phụ nữ Việt.

dia chi

Related Posts

« »